Công an huyện Cao Lộc - Ấm áp chương trình “Tình nguyện mùa đông”

20-12-2022

Sáng ngày 17/12/ 2022, Hội phụ nữ, Đoàn thanh niên Công an huyện Cao Lộc phối hợp với Chi bộ cơ quan huyện uỷ; Chi bộ Khối Dân vận huyện; Chi đoàn khối Đảng - Đoàn thể huyện và các nhà hảo tâm tổ chức chương trình “Tình nguyện mùa đông” năm 2022 tại Trường Mầm non xã Mẫu Sơn, huyện Cao Lộc.

Hỗ trợ 20 triệu đồng để lợp mái che trước hiên lớp học với tổng diện tích 63m2

Trường hiện có 1 điểm trường chính, 2 điểm trường lẻ với tổng số 27 học sinh, tỷ lệ học sinh thuộc hộ nghèo, cận nghèo là 67%. Điểm trường Khuổi Phiêng thuộc Trường mầm non xã Mẫu Sơn cách trung tâm xã 6km, giao thông đi lại khó khăn. Trước đây, phòng học tại điểm trường không có mái hiên che gây ảnh hưởng đến việc dạy và học của thầy trò nhà trường, nhất là mỗi khi trời mưa gió. Trước khó khăn đó, các đơn vị đã hỗ trợ 20 triệu đồng để lợp mái che trước hiên lớp học với tổng diện tích 63m2. Tại chương trình, các thành viên trong đoàn đã thăm hỏi, động viên giáo viên, các em học sinh trong nhà trường, tặng quà cho các em học sinh bánh kẹo, sách, truyện, đồ chơi với tổng trị giá gần 1 triệu đồng.

Thăm hỏi, tặng quà cho giáo viên và các em học sinh trong nhà trường

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, góp phần tạo điều kiện cho các em học sinh vui chơi, học tập và là động lực để nhà trường thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2022-2023 và các năm học tiếp theo.

Mai Nương – CAH Cao Lộc