Chào mừng đến với Trang thông tin Công an tỉnh Lạng Sơn                 Chào mừng đến với Trang thông tin Công an tỉnh Lạng Sơn                 Chào mừng đến với Trang thông tin Công an tỉnh Lạng Sơn                 Chào mừng đến với Trang thông tin Công an tỉnh Lạng Sơn
Lực lượng An ninh Công an tỉnh Lạng Sơn thực hiện tốt phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2023

01-12-2023

Thực hiện Kế hoạch của Công an tỉnh Lạng Sơn về tổ chức phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2023, các đơn vị thuộc lực lượng An ninh Công an tỉnh đã tổ chức quán triệt, triển khai thực hiện nghiêm túc và cụ thể hóa các nội dung của Kế hoạch, gắn với chức năng, nhiệm vụ của các đơn vị, thực hiện tốt phong trào thi đua và các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao trên tất cả lĩnh vực, từ công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng, hậu cần đến công tác bảo vệ an ninh quốc gia, giữ gìn an ninh trật tự trên địa bàn.

Nhặt của rơi, chiến sĩ Công an trả lại người đánh mất

16-11-2023

Ngày 14/11, Đội Cảnh sát Giao thông (CSGT) – Trật tự, Công an huyện Cao Lộc đã tiến hành bàn giao tài sản nhặt được cho người đánh rơi là anh Nông Văn Nồm (sinh năm 1982), trú tại thôn Sông Danh, xã Cao Lâu, huyện Cao Lộc.

Xã Hữu Lễ: Giữ vững địa bàn không tệ nạn ma túy

04-11-2023

Thời gian qua, xã Hữu Lễ, huyện Văn Quan luôn duy trì giữ vững địa bàn không có tệ nạn ma túy. Có được kết quả này là nhờ sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị, lực lượng chức năng, nòng cốt là lực lượng Công an xã và sự hưởng ứng tích cực của quần chúng Nhân dân trên địa bàn trong phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội, góp phần tạo môi trường an toàn để người dân yên tâm phát triển kinh tế - xã hội.

Thượng uý Chu Phương Cúc, phòng Tổ chức cán bộ đạt giải khuyến khích cuộc thi Olympic tiếng Anh cán bộ trẻ do Trung ương Đoàn tổ chức

31-10-2023

Triển khai Chương trình hỗ trợ nâng cao năng lực ngoại ngữ và hội nhập quốc tế cho thanh thiếu nhi Việt Nam giai đoạn 2022 – 2030; nhằm tạo sân chơi lành mạnh, khơi dậy tinh thần học tập, rèn luyện tiếng Anh và hỗ trợ phát triển kỹ năng hội nhập quốc tế cho đội ngũ cán bộ trẻ toàn quốc; trên cơ sở thành công của Cuộc thi hàng năm từ năm 2019 đến nay, Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tổ chức Cuộc thi Olympic tiếng Anh dành cho cán bộ trẻ lần thứ V năm 2023.

Học sinh nhặt được của rơi trả lại người đánh mất

25-10-2023

Ngày 24/10, Công an thị trấn Bắc Sơn, huyện Bắc Sơn đã trao trả tài sản cho anh Nguyễn Thanh Hồng, sinh năm 1980, trú tại xã Điền Hòa, huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế mà trước đó người này đánh rơi. Tài sản là chiếc ví bên trong có căn cước công dân, giấy phép lái xe, thẻ bảo hiểm y tế và 208 nghìn đồng và 65 đô la Mỹ.