Công an huyện Hữu Lũng đồng hành cùng em đến trường

04-10-2024

Tiếp tục duy trì chương trình “Mẹ đỡ đầu”, chương trình “Ngày mai tươi sáng” hỗ trợ chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ mồ côi, trẻ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện Hữu Lũng. Trong tháng 9/2024, Hội phụ nữ Công an huyện Hữu Lũng tham mưu Lãnh đạo Công an huyện phối hợp Công ty TNHH Xuất khẩu Hoa Hồi, Phòng khám Hà nội Medic đã tổ chức thăm hỏi, động viên, tặng quà và trao tiền mặt cho 08 cháu được Công an huyện hỗ trợ trong chương trình nhân dịp năm học mới 2024-2025.

Đồng chí Trung tá Trần Xuân Lợi – Phó trưởng Công an huyện thăm, tặng quà cháu Hứa Văn Động – xã Yên Bình, mồ côi cả bố và mẹ.

Tại buổi thăm hỏi, Đoàn đã động viên tinh thần, tình cảm của các cháu và gia đình, cùng trò chuyện, nắm tình hình chuẩn bị cho năm học mới của các cháu. Đoàn trao tặng cháu các nhu yếu phẩm cần thiết cho năm học mới.

Đoàn tặng quà cháu Linh Chi – xã Nhật Tiến, mồ côi mẹ, bố đang chấp hành án, hiện cháu ở với bà nội tuổi đã cao.

Cũng trong dịp này, Đoàn đã trao tiền hỗ trợ đỡ đầu năm 2024 cho gia đình cháu Nông Thiên Vũ, ở Thôn Suối Trà, xã Hòa Sơn, Hữu Lũng, Lạng Sơn.

Đoàn thăm, tặng quà cháu Nông Thiên Vũ – xã Hòa Sơn trong chương trình Mẹ đỡ đầu, trao kinh phí đỡ đầu năm 2024 số tiền 2.400.000đ.

Đoàn tặng quà cháu Vũ Hoàng Minh Đức- xã Vân Nham, mồ côi Bố, mẹ bị bệnh hiểm nghèo, hiện cháu sống cùng bà nội đã già yếu.

Công an huyện Hữu Lũng đồng hành cùng em đến trường với mong muốn tiếp thêm động lực cho các em trong năm học 2024-2025, để các em tự tin, phấn đấu đạt được những thành tích cao trong năm học mới./.

Hồng Hiệp

Công an huyện Hữu Lũng