Công an huyện Hữu Lũng tổ chức chương trình Tình nguyện mùa đông và xuân tình nguyện 2024

09-01-2024

Thực hiện chương trình Tình nguyện mùa đông và Xuân tình nguyện năm 2024, ngày 04/01/2024 Hội Phụ nữ, Chi Đoàn thanh niên Công an huyện Hữu Lũng phối hợp với chi đoàn khối Đảng - Đoàn thể, chi đoàn khối cơ quan chính quyền, công ty Hoàng Phát Tổ chức Chương trình Tình nguyện mùa đông và Xuân tình nguyện năm 2024 tại địa bàn xã Thiện Tân – xã có điều kiện kinh tế xã hội đặc biệt khó khăn của huyện.

Trong khuôn khổ chương trình, Công an huyện Hữu Lũng phối hợp các đơn vị tổ chức Tuyên truyền pháp luật về trật tự an toàn giao thông đồng thời tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, hộ nghèo và hỗ trợ làm khu vui chơi cho trẻ em tại địa bàn xã Thiện Tân. Tổng phần quà trị giá trên 13 triệu đồng.

Đại úy Nguyễn Anh Tuấn, Cán bộ Đội Cảnh sát giao thông trật tự, Công an huyện Hữu Lũng tuyên truyền pháp luật về Trật tự an toàn giao thông.

Tặng 20 xuất quà trị giá 6.000.000đ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường phổ thông dân tộc bán trú tiểu học 2 xã Thiện Tân.

Tặng 4 xuất quà trị giá 1.000.000đ cho 4 gia đình có hoàn cảnh khó khăn xã thiện tân.

Khánh thành khu vui chơi cho thanh, thiếu nhi tại thôn Đá Mài, xã Thiện Tân trị giá 6.000.000đ.

Chương trình Tình nguyện Mùa đông và Xuân tình nguyện năm 2024 của Công an huyện Hữu Lũng và các đơn vị phối hợp tại địa bàn có điều kiện kinh tế - xã hội đặc biệt khó khăn của huyện đã mang lại những kiến thức pháp luật bổ ích cho người dân trên địa bàn xã, đồng thời chia sẻ, động viên, hỗ trợ, giúp đỡ người dân, các em học sinh vượt qua khó khăn trong cuộc sống. Đây cũng là dịp để đoàn viên, hội viên Công an huyện phát huy tinh thần xung kích, rèn luyện, cống hiến, góp phần xây dựng hình ảnh đẹp của Người Chiến sỹ Công an nhân dân trong lòng dân.

Hồng Hiệp – Công an huyện Hữu Lũng