Công an Tràng Định thăm, tặng quà các gia đình liệt sĩ

27-07-2024

Kỷ niệm 77 năm Ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2024), chiều 26/7/2024, đại diện Lãnh đạo, Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ Công an Tràng Định đã tổ chức thăm, tặng quà 04 hộ gia đình là thân nhân gia đình liệt sĩ trong lực lượng Công an.

Tại chương trình, Lãnh đạo Công an huyện đã thăm hỏi, trân trọng trao 04 phần quà trị giá 2.800.000 đồng, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc thân nhân gia đình liệt sĩ đã hy sinh quên mình trong sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc, vì sự bình yên của Nhân dân. Đồng thời mong muốn các gia đình phát huy truyền thống cách mạng, tích cực thi đua, lao động, sản xuất, học tập cống hiến sức mình cho xã hội, góp phần xây dựng quê hương Tràng Định ngày càng giàu đẹp.

Đại diện Lãnh đạo, Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ Công an huyện Tràng Định thăm hỏi, tặng quà các gia đình liệt sĩ trên địa bàn

​Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thể hiện nét đẹp đạo lý “Uống nước, nhớ nguồn” “Đền ơn đáp nghĩa” của dân tộc, là tình cảm và trách nhiệm của tập thể Lãnh đạo, chỉ huy, CBCS Công an Tràng Định nhằm tri ân các gia đình chính sách, thân nhân liệt sĩ. Đồng thời còn là dịp để CBCS lực lượng Công an huyện ôn lại truyền thống, tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, nỗ lực trong công tác và chiến đấu, xứng đáng với sự hy sinh của đồng chí đồng đội và những thế hệ cha anh đi trước./.

Minh Phong

CAH Tràng Định