Cùng em đến trường sau bão

12-09-2024

Sáng ngày 12/9/2024, lực lượng Công an huyện Bắc Sơn và Công an xã Long Đống, huyện Bắc Sơn đón các cháu học sinh và giáo viên tại các điểm ngập úng thuộc thôn An Ninh, xã Long Đống đến trường học.

Lực lượng Công an chèo bè phao vào các điểm ngập úng sâu của thôn An Ninh, xã Long Đống đón các cháu học sinh và giáo viên đến trường.

Khoảng 6 giờ sáng, ngày 12/9/2024, lực lượng Công an huyện Bắc Sơn và Công an xã Long Đống, huyện Bắc Sơn đã chèo bè phao vào các điểm còn ngập úng sâu của Thôn An Ninh, xã Long Đống đón hơn 40 lượt giáo viên và học sinh ra khỏi điểm ngập úng. Đồng thời sử dụng xe của đơn vị để tiếp tục đưa các em học sinh và giáo viên đến trường đúng giờ học. Sau giờ học, buổi trưa lực lượng Công an xã Long Đống tiếp tục đón các cháu học sinh, giáo viên tại trường và đưa trở về nhà an toàn.

Đại úy Nguyễn Xuân SinhPhó trưởng Công an xã Long Đống và Thượng úy Dương Hữu Côngcán bộ Đội CS QLHC về TTXH mặc áo phao cho các cháu học sinh.

Nhìn những gương mặt rạng ngời của các em học sinh được đến trường học sau nhiều ngày nghỉ học ở nhà là động lực để các Cán bộ, chiến sĩ nỗ lực hết sức thực hiện nhiệm vụ sau nhiều ngày gồng mình, sát cánh chống bão cùng bà con.

Nụ cười rạng rõ của các cháu học sinh khi được đến trường sau nhiều ngày nghỉ do bão

Cũng trong buổi sáng ngày 12/9/2024, lực lượng Công an tiếp tục phối hợp với chính quyền vận chuyển thực phẩm đến các hộ gia đình được 74 thùng nước và 74 suất bánh kẹo.

Vân Kiều

Công an huyện Bắc Sơn