ĐOÀN CƠ SỞ, HỘI PHỤ NỮ TRẠI TẠM GIAM CÔNG AN TỈNH TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH TÌNH NGUYỆN MÙA ĐÔNG NĂM 2022 VÀ XUÂN TÌNH NGUYỆN NĂM 2023

27-12-2022

Ngày 18/12/2022, Đoàn cơ sở và Hội phụ nữ Trại tạm giam Công an tỉnh Lạng sơn đã tham mưu cấp ủy, lãnh đạo đơn vị tổ chức Chương trình tình nguyện mùa đông năm 2022 và Xuân tình nguyện năm 2023 tại Trường Tiểu học xã Hoà Bình và Trường THCS xã Hoà Bình, huyện Chi Lăng, tỉnh Lạng Sơn.

Tặng quà cho các học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn

Phát  tờ rơi tuyên truyền nội dung về các thủ đoạn lừa đảo chiếm đoạt tài sản thông qua các trang mạng xã hội, trang mạng điện tử

Tại Chương trình, đoàn đã tặng 10 suất quà cho các học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn có ý thức vươn lên trong học tập (mỗi suất trị giá 500.000 VNĐ); tuyên truyền, phát 250 tờ rơi tuyên truyền nội dung về các thủ đoạn lừa đảo chiếm đoạt tài sản thông qua các trang mạng xã hội, trang mạng điện tử,...và cách xử lý theo hướng dẫn của cơ quan Công an khi gặp các tình huống đó.

Hoạt động đã góp phần xây dựng hình ảnh đẹp về lực lượng CAND, phát huy trách nhiệm của đoàn viên hội viên trong thực hiện các phong trào hoạt động; góp phần đảm bảo an sinh xã hội giúp đỡ các em nhỏ hoàn cảnh khó khăn có thêm động lực để cố gắng trong học tập và rèn luyện./.

Kim Oanh – Công an tỉnh