Chào mừng đến với Trang thông tin Công an tỉnh Lạng Sơn                 Chào mừng đến với Trang thông tin Công an tỉnh Lạng Sơn                 Chào mừng đến với Trang thông tin Công an tỉnh Lạng Sơn                 Chào mừng đến với Trang thông tin Công an tỉnh Lạng Sơn

Người tốt việc tốt, điển hình tiên tiến

Học sinh nhặt được của rơi trả lại người đánh mất

25-10-2023

Ngày 24/10, Công an thị trấn Bắc Sơn, huyện Bắc Sơn đã trao trả tài sản cho anh Nguyễn Thanh Hồng, sinh năm 1980, trú tại xã Điền Hòa, huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế mà trước đó người này đánh rơi. Tài sản là chiếc ví bên trong có căn cước công dân, giấy phép lái xe, thẻ bảo hiểm y tế và 208 nghìn đồng và 65 đô la Mỹ.


Em Hoàng Quang Khải và em Trần Vĩnh Hưng giao nộp chiếc ví nhặt được cho Công an thị trấn Bắc Sơn


Anh Nguyễn Thanh Hồng – người đánh rơi chiếc ví nhận lại tài sản tại trụ sở Công an thị trấn Bắc Sơn

Trước đó, ngày 23/10, hai học sinh lớp 8A4, Trường THCS thị trấn Bắc Sơn, huyện Bắc Sơn, gồm: Hoàng Quang Khải và Trần Vĩnh Hưng trên đường đi học về đến đoạn đường thuộc khối phố Trần Đăng Ninh, thị trấn Bắc Sơn có nhặt được 1 chiếc ví màu đen, bên trong có các giấy tờ tùy thân và tài sản nêu trên. Ngay sau đó, hai em đã đến Công an thị trấn Bắc Sơn để trình báo và giao nộp chiếc ví. Công an thị trấn Bắc Sơn đã kiểm tra và tiến hành xác minh, xác định chủ nhân của chiếc ví là anh Nguyễn Thanh Hồng, sinh năm 1980, trú tại xã Điền Hòa, huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế, hiện tại đang làm thuê trên địa bàn thị trấn Bắc Sơn.

Vân Kiều – CAH Bắc Sơn

 

Tin liên quan