Chào mừng đến với Trang thông tin Công an tỉnh Lạng Sơn                 Chào mừng đến với Trang thông tin Công an tỉnh Lạng Sơn                 Chào mừng đến với Trang thông tin Công an tỉnh Lạng Sơn                 Chào mừng đến với Trang thông tin Công an tỉnh Lạng Sơn

Toàn dân bảo vệ ANTQ

Công an huyện Bắc Sơn: Lắng nghe để làm tốt hơn

11-10-2023

Ngày 05/10/2023, Công an huyện Bắc Sơn phối hợp với UBND xã Vũ Lăng, UBND xã Chiến Thắng tổ chức Diễn đàn “Công an lắng nghe ý kiến nhân dân”.


Diễn đàn “Công an lắng nghe ý kiến nhân dân” tại xã Vũ Lăng, huyện Bắc Sơn

Tại các diễn đàn, Công an 02 xã đã thông qua báo cáo tình hình ANTT 9 tháng đầu năm 2023 trên địa bàn; tiến hành thảo luận, ghi nhận 50 ý kiến của các đồng chí Bí thư chi bộ, trưởng thôn, trưởng ban công tác mặt trận đại diện cho Nhân dân trên địa bàn và các ý kiến của đại diện các đoàn thể, nhà trường trong công tác phối hợp. Các ý kiến của đóng góp, phản ánh của của Nhân dân tập trung vào đánh giá thực tế công tác bảo đảm ANTT và xây dựng lực lượng Công an nhân dân tại cơ sở, được lực lượng Công an, cấp ủy chính quyền lắng nghe, tiếp thu và giải đáp tại Diễn đàn. Qua đó, góp phần củng cố mối quan hệ gắn kết giữa lực lượng Công an và Nhân dân; đẩy mạnh phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc gắn với phong trào Nụ cười chiến sĩ trong Công an nhân dân.


Diễn đàn “Công an lắng nghe ý kiến nhân dân” tại xã Chiến Thắng, huyện Bắc Sơn

Thời gian tới, lực lượng Công an tiếp tục bám sát cơ sở, triển khai các phương án đảm bảo ANTT, tạo điều kiện cho Nhân dân yên tâm phát triển kinh tế xã hội./.

Ngọc Trí – CAH Bắc Sơn

Tin liên quan