Công an Tràng Định thăm, tặng quà Tết Trung thu cho thiếu nhi trên địa bàn

19-09-2024

Ngày 16/9/2024, nhân dịp Tết Trung thu, Công an Tràng Định tổ chức thăm, tặng quà cho 02 trường học và Mái ấm tình thương Vinh Sơn, Giáo xứ Thất Khê.

Tại chương trình, Công an Tràng Định đã gửi lời chúc mừng tới các em thiếu nhi, trẻ em đồng thời tặng 03 phần quà trị giá 3 triệu đồng cho Trường Mầm non 10/10, Trường Tiểu học thị trấn Thất Khê và Mái ấm tình thương Vinh Sơn, Giáo xứ Thất Khê.

Chương trình có ý nghĩa thiết thực, góp phần động viên trẻ em, thiếu nhi đón Tết Trung thu nhiều niềm vui, luôn cố gắng, chăm ngoan trong năm học mới; thể hiện sự quan tâm kịp thời của lực lượng Công an đối với trẻ em, thiếu nhi trên địa bàn./.

Một số hình ảnh Lãnh đạo, CBCS Công an huyện Tràng Định tặng quà cho các cháu thiếu nhi trên địa bàn nhân dịp Tết Trung thu:

Minh Phong

CAH Tràng Định