Tổ chức chương trình tình nguyện vì cộng đồng tại xã Vân An, huyện Chi Lăng

14-10-2024

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2024, ngày 11/10/2024, Ban Thanh niên Công an tỉnh phối hợp với Huyện đoàn Chi Lăng tổ chức Chương trình tình nguyện vì cộng đồng tại xã Vân An, huyện Chi Lăng.

Khánh thành 01 mô hình ngôi nhà xanh phòng, chống rác thải nhựa

Trao tặng quà cho Nhân dân xã Vân An

Tại chương trình, đã diễn ra các hoạt động: Trao tặng 100 suất quà cho Trường THCS và Nhân dân xã Vân An; tặng 02 em học sinh là con của cán bộ, chiến sĩ công tác tại biên giới; khánh thành 01 mô hình ngôi nhà xanh phòng, chống rác thải nhựa tại Trường THCS xã Vân An; thăm hỏi, động viên gia đình bị thiệt hại (sập nhà) do cơn bão số 3; thăm hỏi, động viên, tư vấn nghề nghiệp cho 01 thanh niên chậm tiến (thanh niên chấp hành án tù trở về địa phương).

Thăm hỏi, động viên gia đình bị thiệt hại (sập nhà) do cơn bão số 3

Những hành động thiện nguyện vì cuộc sống cộng đồng này của Tuổi trẻ Công an Lạng Sơn không chỉ mang lại niềm vui cho người dân, mà còn tạo ra niềm tin vào trách nhiệm và sự sẻ chia với cộng đồng của mỗi cá nhân trong xã hội. Qua đó, bản thân mỗi đoàn viên tự thấy được vai trò và trách nhiệm của mình trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Bên cạnh đó, cũng khơi dậy tinh thần tương thân, tương ái  vì cộng đồng cho mỗi cán bộ, chiến sỹ tham gia với những hoạt động thiện nguyện hướng về cơ sở./.

ANH KHOA

CÔNG AN TỈNH