Chào mừng đến với Trang thông tin Công an tỉnh Lạng Sơn                 Chào mừng đến với Trang thông tin Công an tỉnh Lạng Sơn                 Chào mừng đến với Trang thông tin Công an tỉnh Lạng Sơn                 Chào mừng đến với Trang thông tin Công an tỉnh Lạng Sơn

Người tốt việc tốt, điển hình tiên tiến

Nhặt của rơi, chiến sĩ Công an trả lại người đánh mất

16-11-2023

Ngày 14/11, Đội Cảnh sát Giao thông (CSGT) – Trật tự, Công an huyện Cao Lộc đã tiến hành bàn giao tài sản nhặt được cho người đánh rơi là anh Nông Văn Nồm (sinh năm 1982), trú tại thôn Sông Danh, xã Cao Lâu, huyện Cao Lộc.

Trước đó, vào khoảng 9 giờ 20 phút cùng ngày, khi đang tuần tra tại km0+100, ĐH28 thuộc địa bàn xã Hợp Thành, huyện Cao Lộc, đồng chí Nguyễn Việt Hoàng, đội CSGT – Trật tự, Công an huyện Cao Lộc phát hiện 1 chiếc điện thoại di động màu đen, mang nhãn hiệu OPPO bị rơi gần chốt kiểm soát giao thông.

Sau khi nhặt được điện thoại, đồng chí Hoàng đã báo cáo cấp trên và xác minh thông tin, làm rõ chủ nhân của chiếc điện thoại trên là anh Nông Văn Nồm. Sau khi nhận được thông tin, anh Nồm đã đến Công an xã Hợp Thành, huyện Cao Lộc để nhận lại tài sản đánh rơi.

Nhận lại tài sản, anh Nồm đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến đồng chí Nguyễn Việt Hoàng và Đội CSGT – Trật tự, Công an huyện Cao Lộc đã giúp anh tìm lại được tài sản.

Hoàng Thơ – Công an tỉnh

Tin liên quan