Cụm thi đua Công an 5 huyện biên giới hỗ trợ nâng cấp nhà ở cho cán bộ Công an có hoàn cảnh khó khăn

12-10-2018

Ngày 10/10/2018, Cụm thi đua Công an 5 huyện biên giới đã tổ chức khánh thành, bàn giao công trình nâng cấp nhà ở cho 2 gia đình cán bộ công an có hoàn cảnh khó khăn.

Nhằm đẩy mạnh các hoạt động tình nghĩa, giúp đỡ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống, góp phần xây dựng nông thôn mới trên địa bàn, trong những năm qua, Cụm thi đua Công an 5 huyện biên giới đã triển khai hỗ trợ xây mới, nâng cấp, sửa chữa nhà ở cho nhiều hộ gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Tiếp tục thực hiện hoạt động theo nội dung giao ước phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2018, Công an huyện Lộc Bình - đơn vị Cụm trưởng Cụm thi đua đã rà soát những gia đình có hoàn cảnh khó khăn và tiến hành hỗ trợ 50 triệu đồng để sửa chữa, nâng cấp nhà ở cho gia đình đồng chí Đinh Tiến Lạng - nguyên cán bộ Công an đã nghỉ hưu và gia đình đồng chí Vi Văn Míu - Trưởng Công an xã Minh Phát. Đồng thời cử lực lượng đoàn viên Công an huyện Lộc Bình phối hợp với Đoàn thanh niên xã Minh Phát ủng hộ ngày công giúp cho việc sửa chữa nhà ở.

Cụm thi đua Công an 5 huyện biên giới hỗ trợ nâng cấp nhà ở cho cán bộ, chiến sỹ có hoàn cản khó khăn

Nhận ngôi nhà đã được sửa chữa khang trang, các hộ gia đình rất xúc động và hứa sẽ tiếp tục nỗ lực vươn lên trong cuộc sống, tích cực cùng với lực lượng Công an và chính quyền địa phương giữ gìn an ninh trật tự tại địa phương./.

Nguyệt My - Hoàng Thiện
Công an tỉnh Lạng Sơn