Cụm thi đua Xây dựng lực lượng – Hậu cần thăm, tặng quà thân nhân liệt sĩ

27-07-2024

Thực hiện Kế hoạch của Công an tỉnh về tổ chức các hoạt động kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2024), ngày 24/7, Cụm thi đua Xây dựng lực lượng - Hậu cần đã đến thăm, tặng quà 04 gia đình liệt sĩ trên địa bàn thành phố Lạng Sơn.

Lãnh đạo, cán bộ chiến sỹ trong Cụm thi đua Xây dựng lực lượng - Hậu cần đã đến thăm, tặng quà các thân nhân gia đình liệt sỹ

Các đồng chí lãnh đạo, cán bộ chiến sỹ trong Cụm thi đua Xây dựng lực lượng - Hậu cần đã đến thăm hỏi, tặng quà gia đình các liệt sĩ: Hứa Văn Tấn, Lý Hữu Tiệp, Nguyễn Văn Thiêm, Tô Văn Thông. Với sự thành kính, các đồng chí đã bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đối với những cống hiến, hy sinh, đóng góp của các liệt sĩ trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Đây là hoạt động thường niên của các đơn vị trong Công an Lạng Sơn, thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “ăn quả nhớ người trồng cây”, qua đó giáo dục sâu sắc về truyền thống, đạo lý của dân tộc cho các thế hệ cán bộ chiến sỹ./.

ANH KHOA

CÔNG AN TỈNH