HỘI PHỤ NỮ CÔNG AN TRÀNG ĐỊNH TẶNG QUÀ HỖ TRỢ 01 PHỤ NỮ TAI NẠN LAO ĐỘNG

11-04-2024

Thực hiện Chương trình công tác Hội năm 2024, ngày 09/4/2024, Hội Phụ nữ Công an huyện Tràng Định phối hợp Công an xã Tân Minh tổ chức thăm hỏi, tặng quà, hỗ trợ 01 trường hợp Phụ nữ bị tai nạn lao động tại xã Tân Minh, huyện Tràng Định.

Trước đó, qua nắm thông tin trên mạng xã hội, Hội Phụ nữ Công an huyện biết chị Triệu Thị Nhung, sinh năm 1989, trú tại Thôn 5, xã Tân Minh, huyện Tràng Định, tỉnh Lạng Sơn bị liệt phần thân dưới do tai nạn lao động. Hiện nay, gia đình có hai con nhỏ đang học lớp 3 và lớp 1, chồng chị ở nhà chăm sóc vợ, con, chủ yếu làm ruộng, không thể đi làm xa.

Hội Phụ nữ CAH phối hợp CAX Tân Minh thăm hỏi, tặng quà chị Triệu Thị Nhung

Tại Chương trình, Hội Phụ nữ Công an huyện và Công an xã đã tặng 01 xe lăn và 01 quạt cây trị giá 3.900.000 đồng để động viên, hỗ trợ chị Nhung cùng gia đình khắc phục khó khăn trong sinh hoạt.

Đây là hoạt động ý nghĩa, thể hiện tinh thần tương thân, tương ái; lá lành đùm lá rách hướng về cơ sở; góp phần thắt chặt tình đoàn kết của CBCS, hội viên với Nhân dân đang sinh sống tại các vùng biên giới của Tổ quốc.

Minh Phong - CAH Tràng Định