Công an thành phố Lạng Sơn tặng quà gia đình chính sách nhân kỉ niệm 73 năm Ngày thương binh liệt sĩ

27-07-2020

Phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2020), ngày 22/7/2020, Hội phụ nữ, Đoàn thanh niên Công an thành phố Lạng Sơn đã đến thăm, tặng quà 10 hộ gia đình chính sách là các thương binh và gia đình liệt sĩ tại địa bàn xã Mai Pha và phường Chi Lăng, TP. Lạng Sơn, mỗi suất gồm 01 quạt điện và 200.000đ.

Nhân dịp này, Đoàn đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, cuộc sống của các thương binh, gia đình liệt sĩ và bày tỏ lòng biết ơn, sự tri ân sâu sắc tới các anh hùng liệt sĩ, các thương binh đối với sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời, Đoàn cũng động viên các thương binh, gia đình liệt sĩ nỗ lực khắc phục khó khăn, tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của gia đình, quê hương, vận động, giáo dục con cháu trong gia đình chấp hành nghiêm chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật Nhà nước, thi đua học tập, lao động sản xuất, góp phần vào sự phát triển của quê hương, đất nước.

Đây là hoạt động vô cùng ý nghĩa, thiết thực của hội viên Hội phụ nữ và đoàn viên Đoàn thanh niên Công an thành phố Lạng Sơn thể hiện lòng biết ơn đối với các thế hệ đi trước, người có công với cách mạng, đồng thời, giúp mỗi cán bộ được bồi dưỡng thêm tinh thần yêu nước, tiếp nối truyền thống anh hùng vẻ vang của cha ông trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc.
Nguyễn Thị Thanh Huyền -CATP Lạng Sơn