Đoàn Thanh niên Cụm thi đua Xây dựng lực lượng – Hậu cần tiếp sức mùa thi tại Trường THPT Dân tộc nội trú tỉnh

26-06-2023

Nhằm kịp thời động viên các em học sinh trong Kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông năm 2023, sáng ngày 24/6/2023, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh và Đoàn Thanh niên Cụm thi đua Khối Xây dựng lực lượng – Hậu cần, Công an tỉnh đã đến thăm hỏi, động viên Giáo viên và các em học sinh Trường THPT Dân tộc Nội trú tỉnh Lạng Sơn.

Trao tặng 852 hộp sữa (trị giá 6.000.000đ) cho các em học sinh lớp 12 của nhà trường

Tại đây, đoàn công tác đã trao tặng, hỗ trợ 852 hộp sữa (trị giá 6.000.000đ) với mong muốn cải thiện phần nào bữa ăn, dinh dưỡng trong những ngày thi sắp tới đối với các em học sinh lớp 12 của trường.

Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực của Tuổi trẻ Công an tỉnh Lạng Sơn nói chung và của đoàn viên thanh niên Cụm thi đua Xây dựng lực lượng – Hậu cần Công an tỉnh nói riêng, qua đó góp phần san sẻ khó khăn với nhà trường và các em học sinh, giúp các thí sinh có tâm lý thỏa mái, đạt được kết quả cao trong kỳ thi.

Trọng Nghĩa – Công an tỉnh