Hội phụ nữ Công an tỉnh phối hợp tổ chức chương trình “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương”

05-02-2021

Nhằm động viên tinh thần, hỗ trợ vật chất cho bà con Nhân dân có hoàn cảnh khó khăn vùng biên cương. Ngày 30/01/2021, Hội Phụ nữ Công an tỉnh phối hợp với Hội Phụ nữ Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh và Đồn Biên phòng Bình Nghi đã tổ chức chương trình “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương” tại xã Đào Viên, huyện Tràng Định, Lạng Sơn.

Trao tặng kinh phí hỗ trợ xây nhà "Mái ấm tình thương" cho gia đình chị Trần Thị Vân

Tại chương trình, Hội Phụ nữ Công an tỉnh phối hợp với Hội Phụ nữ Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Đồn Biên phòng Bình Nghi đã tổ chức trao tặng kinh phí hỗ trợ xây nhà "Mái ấm tình thương" cho gia đình chị Trần Thị Vân là hộ gia đình nghèo tại thôn Bản Kéo, xã Đào Viên, huyện Tràng Định và trao tặng 01 suất quà với tổng số tiền 18.000.000đ. Tại buổi trao tặng, gia đình chị Vân được đón nhận rất nhiều tình cảm và sự quan tâm chia sẻ với những món quà ý nghĩa (tivi, đồ gia dụng, chăn ấm...) của các cơ quan, đơn vị, nhà hảo tâm trên địa bàn gồm: Bãi xe Thanh Phát tại Cửa khẩu Bình Nghi, Hội Phụ nữ phòng Cảnh sát Giao thông Công an tỉnh, Hội LHPN huyện Tràng Định, Hội Phụ nữ BCH Quân sự huyện, Hội Phụ nữ Công an huyện Tràng Định, Hội LHPN xã Đào Viên.

Tặng quà cho giáo viên và các em học sinh tại trường Mầm non, trường Tiểu học và trường Trung học cơ sở xã Đào Viên

Cũng tại chương trình, Đoàn đã đến thăm hỏi, tặng nhiều phần quà gồm: 10 phần quà tết, 450 bộ khăn mũ, 10 chiếc mũ bảo hiểu tổng trị giá 7.500.000 cho giáo viên và các em học sinh tại trường Mầm non, trường Tiểu học và trường Trung học cơ sở xã Đào Viên. Đồng thời chia sẻ, động viên các thầy cô giáo, các em học sinh của 3 nhà trường tiếp tục cố gắng, khắc phục khó khăn, thi đua dạy tốt, học tốt; tuyên truyền, nhắc nhở các bậc phu huynh, các em học sinh chấp hành nghiêm các quy định về Luật ATGT, phòng chống các hành vi sai phạm về pháo và các biện pháp phòng chống dịch Covid-19.

Hội Phụ nữ Công an tỉnh thăm, chúc tết CBCS Công an xã Đào Viên, huyện Tràng Định

Tiếp nối chuỗi các hoạt động tại xã Đào Viên, Hội Phụ nữ Công an tỉnh đã đến thăm, chúc tết CBCS Công an xã Đào Viên, huyện Tràng Định; động viên Chỉ huy, CBCS đơn vị tiếp tục cố gắng, khắc phục khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

Hoàng Thơ – Công an tỉnh