Hội Phụ nữ Công an tỉnh thăm, tặng quà trẻ em tại Trung tâm Hy Vọng huyện Lộc Bình nhân dịp Tết Trung thu

14-09-2022

Với tinh thần "tương thân tương ái", phát huy vai trò, trách nhiệm của lực lượng Công an cùng với các cấp, các ngành quan tâm chăm sóc, hỗ trợ trẻ em trên địa bàn tỉnh nhân dịp Tết Trung thu. Sáng ngày 10/9/2022, Hội Phụ nữ Công an tỉnh đã đến thăm, tặng quà tết Trung thu cho các em nhỏ mồ côi, có hoàn cảnh khó khăn tại Trung tâm Hy vọng huyện Lộc Bình.

Hội Phụ nữ Công an tỉnh tặng quà tại Trung tâm Hy Vọng huyện Lộc Bình nhân dịp Tết Trung thu

Tham dự chương trình có các đồng chí trong Ban Chấp hành Hội Phụ nữ Công an tỉnh, đại diện Phòng Lao động, Thương binh và xã hội huyện Lộc Bình, đại diện Đoàn Thanh niên và Hội Phụ nữ Công an huyện Lộc Bình; đại diện Trung tâm và 29 em đang được nuôi dưỡng, chăm sóc tại Trung tâm.

Tại đây, Đoàn đã trao tặng những món quà ý nghĩa gồm đồ dùng học tập, sách, truyện, đồ chơi trẻ em và những chiếc đèn Trung thu rực rỡ sắc màu do con CBCS Công an tỉnh gửi tặng thông qua chương trình gian hàng từ thiện "Trung thu yêu thương" tại Đêm hội Trăng rằm năm 2022 do Công an tỉnh tổ chức cùng nhiều bánh kẹo để các em phá cỗ trong đêm Trung thu.

Những món quà tuy nhỏ nhưng chan chứa tình yêu thương, sự quan tâm, sẻ chia của con CBCS và cán bộ, hội viên phụ nữ Công an tỉnh gửi đến các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại Trung tâm hy vọng Lộc Bình. Với mong muốn động viên, khích lệ các em tiếp tục nỗ lực cố gắng vươn lên trong cuộc sống, chăm ngoan, học giỏi và đón một mùa Trung thu thật vui, ý nghĩa, ấm áp tình yêu thương./.

Nguyễn Hiền - Công an tỉnh