24-03-2021

Ngày 23/3/2021, Công an tỉnh phối hợp với UBND huyện Đình Lập tổ chức Lễ khởi công xây dựng công trình nhà văn hóa thôn Khe Đa II, xã Thái Bình, huyện Đình Lập.

Thôn Khe Đa II, xã Thái Bình có 48 hộ dân, 100% là đồng bào dân tộc Dao, đời sống Nhân dân đặc biệt khó khăn, hiện chưa có nhà văn hóa thôn. Xuất phát từ nguyện vọng của cấp ủy, chính quyền, Nhân dân và điều kiện thực tế, việc xây mới 01 nhà văn hóa phục vụ sinh hoạt cộng đồng cho từ 60 đến 100 người là phù hợp và cần thiết. Công trình nhà văn hóa thôn Khe Đa II được UBND huyện Đình Lập, Công an tỉnh, Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam và các tổ chức, cá nhân ủng hộ, hỗ trợ xây dựng với tổng diện tích khoảng 80m2, tổng kinh phí khoảng 200 triệu đồng./.

Anh Khoa – Công an tỉnh