Phối hợp tổ chức Chương trình "Tình nguyện mùa đông 2022" và "Xuân yêu thương 2023” tại thôn Hoàng Thủy, xã Hoàng Đồng, TP. Lạng Sơn

13-12-2022

Sáng 10/12/2022, Liên Chi đoàn, Hội Phụ nữ phòng Kỹ thuật nghiệp vụ và phòng Ngoại tuyến Công an tỉnh đã đơn vị phối hợp cùng Hội Liên hiệp Thanh niên TP. Lạng Sơn, Đoàn Thanh niên - Hội sinh viên Trường Cao đằng nghề Lạng Sơn, Chi đoàn Trung tâm phát triển quỹ đất Thành phố, Chi đoàn khối Đảng - Đoàn thể thành phố, Chi đoàn khối UBND thành phố... đồng hành tổ chức chương trình "Tình nguyện mùa Đông" năm 2022 và "Xuân yêu thương 2023" tại thôn Hoàng Thủy, xã Hoàng Đồng, TP. Lạng Sơn.

Tặng quà cho hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thôn Hoàng Thủy

Hỗ trợ giống cây trồng cho đoàn viên thanh niên có hoàn cảnh khó khăn để phát triển kinh tế

Tại chương trình, Liên Chi đoàn, Hội Phụ nữ phòng Kỹ thuật nghiệp vụ và phòng Ngoại tuyến Công an tỉnh đã tham gia thực hiện nhiều hoạt động có ý nghĩa như: Tặng 25 suất quà cho 15 em học sinh, 10 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn; hỗ trợ kinh phí cho 01 đoàn viên thanh niên có hoàn cảnh khó khăn phát triển kinh tế; bán các mặt hàng nông sản gây quỹ Khuyến học; hỗ trợ giống cây trồng; tổ chức gian hàng "0 đồng" và kiểm tra, sửa chữa đồ điện dân dụng cho người dân; tuyên truyền pháp luật, phát trên 500 tờ rơi, áp phích về phòng, chống rác thải nhựa, phòng, chống các hành vi sai phạm về pháo nổ, cảnh báo những thủ đoạn của các đối tượng xấu, tội phạm lừa đảo trên không gian mạng… cho bà con, nhân dân trong thôn.

Phát tờ rơi tuyên truyền pháp luật cho người dân trên địa bàn

Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực, được người dân và chính quyền xã Hoàng Đồng, TP. Lạng Sơn ghi nhận, góp phần đưa hình ảnh người Chiến sỹ Công an đến gần hơn với Nhân dân và lan toả phong trào “Nụ cười chiến sỹ” trong Công an tỉnh Lạng Sơn.

Bùi Thị Thảo – Công an tỉnh