Phòng An ninh đối ngoại Công an tỉnh tổ chức hoạt động thiện nguyện tại huyện Lộc Bình

06-09-2018

Hướng tới kỷ niệm 73 năm ngày Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2018), ngày 31/8/2018, Chi đoàn và Hội phụ nữ  phòng An ninh đối ngoại Công an tỉnh phối hợp với Chi đoàn sở Ngoại vụ đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho 07 hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Xuân Mãn, huyện Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn. Mỗi suất quà gồm chăn ấm mùa đông, bánh trung thu và tiền mặt với tổng trị giá 5.000.000 đồng. Đây là hoạt động thiện nguyện mang ý nghĩa thiết thực, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, động viên, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn nỗ lực vươn lên trong cuộc sống./.

Diệu Linh - Công an tỉnh