Phòng Cảnh sát môi trường phối hợp Bệnh viện đa khoa tỉnh gửi trao yêu thương cho bệnh nhân nhi nhân dịp 1/6

02-06-2022

Quốc tế Thiếu nhi 1/6 là dịp mà trẻ em chờ đợi, háo hức, mong chờ để được cha mẹ dẫn đi chơi, mua cho những món quà thật ý nghĩa. Đây là những ước nguyện bình thường và giản dị của trẻ thơ. Nhưng trong ngày tết này, vẫn còn những em nhỏ đang phải nằm điều trị tại bệnh viện.

Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ Phòng Cảnh sát môi trường Công an tỉnh phối hợp với Chi đoàn Bệnh viện Đa khoa tỉnh tổ chức đến thăm và tặng quà cho các bệnh nhi đang điều trị tại đây

Với mong muốn mang lại niềm vui cho các bệnh nhi đang điều trị bệnh tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lạng Sơn, sáng nay (01/6/2022), Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ Phòng Cảnh sát môi trường Công an tỉnh đã tham mưu Cấp uỷ, lãnh đạo đơn vị phối hợp với Chi đoàn Bệnh viện Đa khoa tỉnh tổ chức đến thăm và trao tặng 129 xuất quà với trị giá 5.200.000đ cho các bệnh nhi đang điều trị tại đây.

Những món quà tuy nhỏ nhưng là niềm động viên lớn đối với bệnh nhi và người nhà của các em, giúp trẻ có thêm niềm vui, phấn khởi trong ngày Tết thiếu nhi 1/6, từ đó mang lại hiệu quả điều trị tích cực.

Cũng trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em, Phòng Cảnh sát môi trường đã trao 39 xuất quà cho các cháu là con CBCS trong đơn vị, qua đó thể hiện sự quan tâm, động viên thực hiện tốt công tác gia đình và trẻ em, bảo vệ, chăm sóc, giáo dục con cái ngày càng tốt hơn.

Bích Ngọc – Công an tỉnh