Phòng Kỹ thuật nghiệp vụ Công an tỉnh tổ chức hoạt động thiện nguyện tại xã Lộc Yên, huyện Cao Lộc

29-06-2020

Hướng tới kỉ niệm kỉ niệm 74 năm ngày thành lập lực lượng An ninh nhân dân (12/7/1946-12/7/2020), 75 năm ngày truyền thống lực lượng CAND (19/8/1945-19/8/2020) và 15 năm ngày Toàn dân bảo vệ ANTQ (19/8/2005-19/8/2020). Ngày 25/6/2020, Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ Phòng Kỹ thuật nghiệp vụ Công an tỉnh đã tổ chức hoạt động thiện nguyện tại xã Lộc Yên, huyện Cao Lộc.

Tại đây đoàn đã lựa chọn hộ gia đình ông Lương Văn Hèo là hộ nghèo tại thôn Bản Giếng, xã Lộc Yên, huyện Cao Lộc. Gia đình ông Hèo là gia đình thuộc diện đặc biệt khó khăn, ngôi nhà ông ở nay đã xuống cấp, cần hỗ trợ sửa chữa. Hội phụ nữa phối hợp với Chi đoàn đơn vị đã đóng góp ủng hộ 115 ngói lợp Fibro xi măng, 11 tấm ốp nóc và các vật liệu xây dựng, trị giá 10 triệu đồng. Trong sáng ngày 25/6, đoàn đã cùng với Công an xã, UBND xã, Đoàn thanh niên xã Lộc Yên lợp lại toàn bộ mái nhà cho gia đình ông Hèo.

Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa của cán bộ hội viên, đoàn viên phòng Kỹ thuật nghiệp vụ Công an tỉnh, thể hiện tinh thần đoàn kết, lòng nhân ái, hướng tới cộng đồng, qua đó tạo niềm tin được nhân dân ủng hộ lực lượng CAND trong công tác đảm bảo an ninh trật tự tại địa phương./.
Huyền Mỹ - Công an tỉnh