Phòng Tham mưu Công an tỉnh phối hợp tuyên truyền phòng, chống đuối nước, tai nạn thương tích tại trường THCS Quảng Lạc

28-05-2022

Nhằm góp phần hạn chế những tai nạn thương tâm cho các em học sinh khi tiếp xúc với môi trường sông nước, nhất là trong thời gian nghỉ hè, sáng ngày 27/5/2022, tại trường THCS Quảng Lạc, Chi đoàn, Hội Phụ nữ phòng Tham mưu Công an tỉnh phối hợp với Đoàn Thanh niên Sở Văn hóa, thể thao và du lịch tỉnh tổ chức tuyên truyền kiến thức về phòng, chống đuối nước, tai nạn thương tích cho các em học sinh nhà trường.

Chi đoàn, Hội Phụ nữ phòng Tham mưu Công an tỉnh phối hợp với Đoàn Thanh niên Sở Văn hóa, thể thao và du lịch tỉnh tổ chức tuyên truyền kiến thức về phòng, chống đuối nước, tai nạn thương tích tại trường THCS Quảng Lạc

Thời điểm mùa hè nắng nóng, cũng là lúc nhiều người dân, nhất là trẻ em thường rủ nhau bơi lội tại các bể bơi, khu vực ao hồ, sông suối...; đặc biệt là việc trẻ tự do bơi và thiếu sự giám sát của người lớn tiềm ẩn nhiều nguy cơ xảy ra tai nạn đuối nước. Tại buổi tuyên truyền, đoàn viên, hội viên phòng Tham mưu Công an tỉnh phối hợp với Đoàn Thanh niên Sở Văn hóa, thể thao và du lịch tỉnh đã cung cấp cho các em học sinh trường THCS Quảng Lạc một số kiến thức, kỹ năng cơ bản về phòng, chống đuối nước, tai nạn thương tích; đồng thời, tổ chức cho các em tham gia giao lưu, trả lời những câu hỏi liên quan đến chủ đề này, qua đó góp phần nâng cao nhận thức của các em học sinh trong việc tự bảo vệ bản thân, phòng chống đuối nước và tai nạn thương tích.

Tặng quà “Gian hàng 0 đồng” của nhà trường cho các em học sinh khối 6, 7 và 8 vui Tết Thiếu nhi 1/6

Nhân dịp này, hai đơn vị đã tặng quà “Gian hàng 0 đồng” của nhà trường cho các em học sinh khối 6, 7 và 8 vui Tết Thiếu nhi 1/6 với tổng trị giá 1,2 triệu đồng.

Thu Trang – Công an tỉnh