Tuyên truyền, tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Trường Tiểu học xã Hoàng Đồng

05-11-2021

Thiết thực thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 190 năm Ngày thành lập tỉnh Lạng Sơn (04/11/1831-04/11/2021) và hưởng ứng phong trào “Nụ cười chiến sỹ” trong Công an Lạng Sơn, ngày 01/11/2021, Phòng Kỹ thuật hình sự Công an tỉnh tổ chức tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật và tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Trường Tiểu học xã Hoàng Đồng, TP. Lạng Sơn.

Cán bộ chiến sỹ Phòng Kỹ thuật hình sự đã tổ chức tuyên truyền chủ đề Bảo vệ học sinh trên không gian mạng cho thầy, cô giáo và các em học sinh

Đơn vị đã tặng 15 suất quà trị giá 4,5 triệu đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhằm giúp đỡ, động viên các em vươn lên trong học tập

Tại Chương trình, cán bộ chiến sỹ Phòng Kỹ thuật hình sự đã tổ chức tuyên truyền chủ đề Bảo vệ học sinh trên không gian mạng cho thầy, cô giáo và các em học sinh với nội dung, hình thức đa dạng, phong phú nhằm giúp thầy trò nhà trường có sự hiểu biết rõ hơn và xây dựng thêm một số kỹ năng tự bảo vệ mình trên không gian mạng. Cũng nhân dịp này, đơn vị đã tặng 15 suất quà trị giá 4,5 triệu đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhằm giúp đỡ, động viên các em vươn lên trong học tập./.

Anh Khoa - Công an tỉnh