Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Công an tỉnh Phối hợp tổ chức chương trình “Xuân yêu thương”

17-01-2023

Nhân dịp tết Nguyên đán Quý Mão 2023 đang tới gần, với tinh thần tương thân tương ái, Ủy ban kiểm tra Đảng ủy Công an tỉnh đã phối hợp với Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy, Thành ủy tổ chức trao tặng quà tết cho bà con nhân dân thuộc hộ gia đình chính sách, khó khăn trên địa bàn xã Hoàng Đồng, thành phố Lạng Sơn. Đến dự và trao quà có đồng chí Triệu Tuấn Hải - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh; Đồng chí Đoàn Thị Loan - Bí Thư Thành ủy Lạng Sơn, đồng chí Lương Văn Toán - Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy.

Đồng chí Đại tá Triệu tuấn Hải - Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy Công an tỉnh và Đồng chí Đoàn Thị Loan - Bí thư Thành ủy Lạng Sơn trao quà cho các hộ gia đình.

Đồng chí Lương Văn Toán - Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy và Đại tá Lương Văn Khình - Phó Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy Công an tỉnh trao quà cho các hộ gia đình.

Ngày 14/1/2023, tại nhà văn hóa thôn Đồng Én, xã Hoàng Đồng, với chủ đề “Xuân yêu Thương”, chương trình tặng quà Tết của Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Công an tỉnh phối hợp với Thành ủy, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy đã được tiến hành. Tại đây đã trao tặng 50 xuất quà gồm 10kg gạo và 300.000 đồng tiền mặt với tổng trị giá 25 triệu đồng cho 50 hộ dân trên địa bàn xã Hoàng Đồng có hoàn cảnh khó khăn, người khuyết tật.. Món quà tuy nhỏ nhưng chứa đựng tình cảm là nguồn động viên, khích lệ, tiếp thêm động lực giúp các hộ gia đình vượt qua khó khăn vươn lên trong cuộc sống cùng đón Tết ấm áp, hạnh phúc./.

NGUYỄN THÁI - CÔNG AN TỈNH