Tin an ninh trật tự

Khởi tố đối tượng tàng trữ trái phép 7,043 gam ma túy tổng hợp

15-05-2024

Ngày 12/5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Lạng Sơn ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Nguyễn Văn Hòa, sinh năm 1971, trú tại đường Nguyễn Thế Lộc, khối 15, phường Hoàng Văn Thụ, thành phố Lạng Sơn về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

Ảnh 1. Tang vật bắt quả tang đối tượng Nguyễn Văn Hòa

Trước đó, vào hồi 15 giờ 05 phút ngày 09/5/2024, tại khu vực đường Nguyễn Phi Khanh, Khu đô thị Nam Hoàng Đồng, xã Hoàng Đồng, thành phố Lạng Sơn, Công an thành phố Lạng Sơn phát hiện, bắt quả tang đối tượng Nguyễn Văn Hòa đang có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy, tang vật thu giữ gồm 1 túi nilon bên trong chứa 3 viên nén màu hồng và chất tinh thể màu trắng, trọng lượng 0,466 gam ma túy tổng hợp (Methaphetamine), Hòa mua về để sử dụng cho bản thân. Qua test nhanh, phát hiện đối tượng dương tính với chất ma túy.

Ảnh 2. Tang vật thu giữ trong quá trình khám xét tại nơi ở của Nguyễn Văn Hòa

Ảnh 3. Đối tượng Nguyễn Văn Hòa khai nhận hành vi phạm tội tại cơ quan Công an

Cùng ngày, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố thi hành lệnh khám xét khẩn cấp nơi ở của Nguyễn Văn Hòa. Quá trình khám xét, lực lượng Công an thu giữ 1 hộp nhựa và 6 túi nilon chứa 71 viên nén màu hồng và chất tinh thể màu trắng, tổng trọng lượng 6,577 gam ma túy tổng hợp (Methaphetamine). Ban đầu đối tượng Nguyễn Văn Hòa khai số ma túy trên mua với một người đàn ông không rõ tên tuổi, địa chỉ ở ngoại tỉnh rồi mang về cất giấu ở trong nhà với mục đích để sử dụng cho bản thân.

Hiện vụ án tiếp tục được điều tra làm rõ, xử lý theo quy định của pháp luật.

HOÀNG THƠ

Công an tỉnh