Tin an ninh trật tự

Xã Tân Thành, huyện Cao Lộc sạt lở đất khiến 02 người tử vong

05-08-2024

Khoảng hơn 4 giờ ngày 4/8/2024, trên địa bàn đã xảy ra vụ sạt lở đất nghiêm trọng làm 02 người chết.

Hai nạn nhân là T.V.M (SN 1977) và M.T.H (SN 1975) là 2 vợ chồng, trú tại thôn Sài Hồ, xã Tân Thành. Tại hiện trường, ngôi nhà bị đất đồi sau nhà sạt lở làm sập gần như hoàn toàn ngôi nhà. Bùn đất lấp kín khu vực trong nhà.

Hiện trường vụ sạt lở

Lực lượng chức năng tìm kiếm thi thể hai nạn nhân

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng Công an huy động hàng trăm cán bộ chiến sỹ và phương tiện, phối hợp cùng với các lực lượng chức năng khác nhanh chóng có mặt để hỗ trợ tìm kiếm. Đến khoảng hơn 10 giờ ngày cùng ngày, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể của 02 nạn nhân./.

ANH KHOA

CÔNG AN TỈNH