Chào mừng đến với Trang thông tin Công an tỉnh Lạng Sơn                 Chào mừng đến với Trang thông tin Công an tỉnh Lạng Sơn                 Chào mừng đến với Trang thông tin Công an tỉnh Lạng Sơn                 Chào mừng đến với Trang thông tin Công an tỉnh Lạng Sơn

Hoạt động Công an tỉnh

CÔNG AN TỈNH LẠNG SƠN TỔ CHỨC KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ ĐỢT I NĂM 2024 CHO CÁN BỘ, CHIẾN SĨ.

01-04-2024

Từ ngày 29/02/2024 đến ngày 27/03/2024, Bệnh xá Công an tỉnh Lạng Sơn đã phối hợp với Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, Bệnh viện 198 Bộ Công an, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lạng Sơn, Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Lạng Sơn, phòng khám MEDLATEC Lạng Sơn tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho các đồng chí Lãnh đạo các phòng thuộc Công an tỉnh, Lãnh đạo Công an huyện, thành phố, cán bộ có cấp bậc hàm từ Thượng tá trở lên và toàn thể cán bộ, chiến sĩ đang công tác tại các phòng thuộc Công an tỉnh và Công an thành phố.

Đợt khám này, 1426 đồng chí đã được các y, bác sĩ khám lâm sàng tổng quát (nội khoa, răng hàm mặt, tai mũi họng, mắt,…), làm các xét nghiệm cận lâm sàng (xét nghiệm máu, nước tiểu, siêu âm, điện tim, chụp X-quang) và tư vấn sức khỏe. Đặc biệt, trong đợt khám sức khỏe lần này, Công an tỉnh lồng ghép tổ chức Chương trình quà tặng sức khỏe cho các cán bộ, chiến sĩ nữ. Đây là món quà hết sức ý nghĩa nhân dịp kỉ niệm Ngày Quốc tế phụ nữ 08/03, giúp các cán bộ, chiến sĩ có cơ hội tầm soát miễn phí các bệnh lý về tuyến giáp, tuyến vú và các bệnh lý sản, phụ khoa.

Đội ngũ y, bác sĩ tham gia khám sức khỏe định kỳ đợt I năm 2024

Các đồng chí lãnh đạo và cán bộ, chiến sĩ được khám lâm sàng, cận lâm sàng và tư vấn sức khỏe

Được sự quan tâm của lãnh đạo Công an tỉnh, sự phối hợp giúp đỡ nhiệt tình của các đơn vị y tế trong và ngoài ngành mà chất lượng công tác khám sức khỏe định kì tại Bệnh xá ngày càng được nâng cao. Thông qua hoạt động khám sức khỏe định kỳ, Bệnh xá có thể phân loại, quản lý sức khỏe CBCS trong lực lượng, phát hiện sớm các bệnh lý để có kế hoạch điều trị kịp thời, đảm bảo quân số khỏe phục vụ công tác và chiến đấu. Đợt II dự kiến sẽ tổ chức vào tháng 9/2024. 

 

Cẩm Thanh, Công an tỉnh

 

Tin liên quan