GIAO BAN CÔNG TÁC BẢO ĐẢM TRẬT TỰ AN TOÀN GIAO THÔNG 02 THÁNG ĐẦU NĂM

Ngày 21/2/2024, Công an tỉnh tổ chức hội nghị giao ban công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông của lực lượng Cảnh sát giao thông trong 2 tháng đầu năm từ 15/12/2023 đến 14/2/2024 và 01 tháng thực hiện cao điểm bảo đảm trật tự an toàn giao thông (TTATGT), trật tự xã hội (TTXH) trên các tuyến giao thông dịp Tết Dương lịch, Tết Nguyên đán và các lễ hội đầu xuân 2024. Đại tá Thái Hồng Công, Giám đốc Công an tỉnh chủ trì hội nghị.

Công an tỉnh Lạng Sơn phát động phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2024

18-01-2024

Chiều ngày 12/01/2024, Công an tỉnh Lạng Sơn tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc năm 2023”, phát động phong trào thi đua năm 2024. Dự Hội nghị có đồng chí Dương Xuân Huyên - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban nhân dân tỉnh; đại biểu đại diện lãnh đạo các ban đảng, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân tỉnh; các sở, ngành của tỉnh; huyện ủy, thành ủy, ủy ban nhân dân các huyện, thành phố; lãnh đạo Công an tỉnh qua các thời kỳ và một số doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh. Đồng chí Đại tá Thái Hồng Công - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh chủ trì Hội nghị.

Công an Lạng Sơn triển khai công tác công an năm 2024

Trong 2 ngày 11-12/01/2024, Công an tỉnh Lạng Sơn tổ chức Hội nghị triển khai công tác Công an năm 2024. Dự Hội nghị có đồng chí Hoàng Văn Nghiệm - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Lạng Sơn, Đồng chí Đoàn Thị Hậu - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh. Đại biểu Lãnh đạo các Cục, đơn vị thuộc Bộ Công an, Văn phòng Tỉnh ủy, Văn phòng UBND tỉnh, Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh, Ban Nội chính Tỉnh ủy. Đồng chí Đại tá Thái Hồng Công - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh chủ trì Hội nghị.

Chủ động ứng phó với diễn biến bão và mưa lớn, dông, lốc, sét, mưa đá, gió giật mạnh, lũ quét, sạt lở đất

04-06-2021

Theo bản tin của Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, sáng 03/6, bão Choi-Wan đã vượt qua đảo Lu-Dông (Phi-lip-pin) đi vào Đông Bắc biển Đông thành cơn bão số 1 trên biển Đông. Do ảnh hưởng của bão, dự báo từ đêm 06/6, miền Bắc sẽ có mưa dông diện rộng, vùng núi có khả năng mưa to đến rất to; trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh, nguy cơ xảy ra lũ quét, sạt lở đất và ngập úng cục bộ tại các tỉnh miền núi.

Cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm bảo đảm ANTT bầu cử Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026

26-04-2021

Thực hiện chỉ đạo của Bộ Công an về mở đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, bảo đảm ANTT bầu cử Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026, Công an tỉnh Lạng Sơn đã xây dựng kế hoạch triển khai thực hiện đợt cao điểm từ ngày 23/4 đến ngày 23/6/2021.