Chào mừng đến với Trang thông tin Công an tỉnh Lạng Sơn                 Chào mừng đến với Trang thông tin Công an tỉnh Lạng Sơn                 Chào mừng đến với Trang thông tin Công an tỉnh Lạng Sơn                 Chào mừng đến với Trang thông tin Công an tỉnh Lạng Sơn
TĂNG CƯỜNG TRANG BỊ KỸ NĂNG THOÁT NẠN, PHÒNG CHỐNG ĐUỐI NƯỚC CHO HỌC SINH TRƯỚC DỊP NGHỈ HÈ

Sáng ngày 15/4, Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (PCCC và CNCH) phối hợp Công an phường Vĩnh Trại tổ chức tuyên truyền kiến thức PCCC, kỹ năng thoát nạn, phòng chống đuối nước tại Trường tiểu học Vĩnh Trại.

TRÀNG ĐỊNH: TĂNG CƯỜNG CÔNG TÁC ĐẢM BẢO AN TOÀN PCCC VÀ CNCH TẠI TRƯỜNG HỌC

Nhằm nâng cao ý thức, hiểu biết pháp luật, kiến thức cũng như kỹ năng về phòng cháy, chữa cháy, sáng ngày 03/4/2024, Công an huyện Tràng Định đã phối hợp với Trường Mầm non xã Kháng Chiến, Công an xã Kháng Chiến tổ chức tuyên truyền, phổ biến kiến thức, kỹ năng PCCC và CNCH và thực tập phương án chữa cháy cơ sở cho trên 150 cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh của nhà trường.

Trải nghiệm thực hành: Giải pháp nâng cao kỹ năng phòng cháy, chữa cháy cho người dân

Thời gian gần đây, Công an tỉnh Lạng Sơn triển khai nhiều giải pháp nhằm nâng cao kỹ năng phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (PCCC&CNCH) cho người dân; một trong những giải pháp được triển khai hiệu quả, đó là tổ chức hoạt động trải nghiệm thực hành chữa cháy và CNCH.

Nâng cao cảnh giác phòng cháy chữa cháy dịp tết Thanh Minh

Tết Thanh Minh là một trong những dịp vàng mã được đốt nhiều nhất trong năm. Người dân cần nâng cao ý thức phòng cháy chữa cháy để đảm bảo an toàn khi tham gia hoạt động tảo mộ, đốt vàng mã tại gia đình, các khu nghĩa trang.

CÔNG AN HUYỆN BÌNH GIA HUẤN LUYỆN NGHIỆP VỤ VỀ PHÒNG CHÁY, CHỮA CHÁY CHO LỰC LƯỢNG DÂN PHÒNG VÀ LỰC LƯỢNG PCCC CƠ SỞ

Trong 02 ngày 03, 04/4/2024, Công an huyện Bình Gia đã phối hợp với UBND xã Thiện Thuật tổ chức 01 lớp huấn luyện nghiệp vụ về phòng cháy, chữa cháy (PCCC) cho lực lượng dân phòng và đội PCCC UBND xã với 105 người tham gia.