Chào mừng đến với Trang thông tin Công an tỉnh Lạng Sơn                 Chào mừng đến với Trang thông tin Công an tỉnh Lạng Sơn                 Chào mừng đến với Trang thông tin Công an tỉnh Lạng Sơn                 Chào mừng đến với Trang thông tin Công an tỉnh Lạng Sơn

Hoạt động Công an tỉnh

Công an tỉnh Lạng Sơn: Tổ chức lễ kết nạp đảng viên tại nơi thành lập Chi bộ Đảng đầu tiên của tỉnh Lạng Sơn

26-01-2024

Hướng tới kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2024), ngày 25/1/2024, tại Đình Háng Pài (thôn Khòn Pheo, xã Thụy Hùng, huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn) - di tích lịch sử ghi dấu nơi thành lập Chi bộ Đảng đầu tiên của tỉnh Lạng Sơn, Công an tỉnh tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho 39 quần chúng ưu tú. Dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức, Ban Tuyên giáo, Ban Dân vận Tỉnh uỷ; đại diện lãnh đạo Huyện ủy Cao Lộc, Đảng ủy xã Thụy Hùng, huyện Cao Lộc; lãnh đạo Công an tỉnh và lãnh đạo các phòng nghiệp vụ.


Đại tá Triệu Tuấn Hải - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại lễ kết nạp

Trước khi bắt đầu buổi lễ, các đại biểu đã tham gia lễ dâng hương tại Đình Háng Pài - nơi thành lập chi bộ Đảng đầu tiên của tỉnh Lạng Sơn. Qua đó thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, lòng biết ơn đối với các thế hệ cha anh đi trước và lớp lớp những người con ưu tú của tỉnh Lạng Sơn đã chiến đấu, hi sinh vì lý tưởng cách mạng cao đẹp của Đảng. Tại chương trình, Ban tổ chức đã công bố và trao Quyết định kết nạp đảng viên của Ban Thường vụ Đảng uỷ Công an tỉnh cho 39 quần chúng ưu tú của Đảng bộ Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, Đảng bộ Trại Tạm giam, Đảng bộ Phòng Tham mưu, Chi bộ Phòng Cảnh sát thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp, Chi bộ Phòng Hậu Cần, Chi bộ Phòng Cảnh sát Cơ động - Công an tỉnh.


Các đồng chí lãnh đạo trao quyết định kết nạp đảng viên cho đảng viên mới

Trước di tích lịch sử thiêng liêng, các đảng viên mới bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng thời vô cùng xúc động khi thực hiện lời thề dưới cờ Đảng, hứa sẽ không ngừng phấn đấu, vượt qua mọi khó khăn gian khổ, vì bình yên Tổ quốc, vì hạnh phúc của Nhân dân.


Đại diện Đảng viên mới được kết nạp đọc lời thề tuyên thệ

Phát biểu tại buổi lễ, Lãnh đạo Huyện ủy Cao Lộc, lãnh đạo Công an tỉnh chúc mừng các chiến sỹ đã được đứng trong hàng ngũ của Đảng sau những nỗ lực, cố gắng trong chiến đấu và rèn luyện. Đồng thời yêu cầu các đảng viên mới thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao bản lĩnh chính trị, gương mẫu, tích cực thi đua, phấn đấu lập thành tích, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, giữ vững an ninh trật tự trên địa bàn.


Tặng quà Tết cho các em học sinh có hoàn cảnh khăn của xã Thụy Hùng, huyện Cao Lộc

Nhân dịp này, Ban Thanh niên và Ban Phụ nữ Công an tỉnh đã tặng 10 suất quà tết cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập của xã Thụy Hùng, huyện Cao Lộc./.

 

NGUYỆT MY - ANH KHOA

 CÔNG AN TỈNH LẠNG SƠN

Tin liên quan