Chào mừng đến với Trang thông tin Công an tỉnh Lạng Sơn                 Chào mừng đến với Trang thông tin Công an tỉnh Lạng Sơn                 Chào mừng đến với Trang thông tin Công an tỉnh Lạng Sơn                 Chào mừng đến với Trang thông tin Công an tỉnh Lạng Sơn

Thông báo

Thông báo hỗ trợ giải cứu công dân bị mắc kẹt tại khu vực chiến sự Mi-an-ma

26-12-2023

Cục lãnh sự Bộ Ngoại giao thông tin về việc sơ tán công dân Việt Nam khỏi khu vực chiến sự tại phía Bắc Mi-an-ma: Từ ngày 04/12-06/12/2023, Bộ Ngoại giao, Bộ Công an và các cơ quan đã hỗ trợ đưa về nước gần 1000 công dân trên 09 chuyến bay về sân bay Quốc tế Nội Bài. Theo báo cáo của Đại sứ quán Việt Nam tại Mi-an-ma, hiện còn một số công dân Việt Nam đang ở trong khu vực này. Hiện nay Bộ Ngoại giao đang tiếp tục lên phương án đối với số công dân này trong thời gian sớm nhất.

Sở Ngoại vụ tỉnh Lạng Sơn có công văn gửi UBND các huyện, thành phố để thông báo rộng rãi đến nhân dân địa phương, trong trường hợp gia đình có người thân bị mắc kẹt trong khu vực chiến sự tại phía Bắc Mi-an-ma thì liên hệ với UBND huyện, thành phố nơi cư trú để được hướng dẫn và hỗ trợ giải quyết./.

Phòng Quản lý xuất nhập cảnh Công an tỉnh

Tin liên quan