Tin ANTT và cảnh báo tội phạm
Kiểm tra liên ngành về An toàn vệ sinh thực phẩm trong dịp tết Trung thu
29-08-2019
Đoàn kiểm tra liên ngành về An toàn vệ sinh thực phẩm sẽ tăng cường công tác kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm đối với các cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm, đặc biệt là các cơ sở sản xuất bánh trung thu.
Trong 2 ngày 27 và 28/8/2019, Đoàn đã tiến hành kiểm tra 8 cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm trên địa bàn thành phố Lạng Sơn. Trong đó, tập trung kiểm tra các cơ sở sản xuất bánh trung thu để kịp thời phát hiện, ngăn chặn, xử lý các trường hợp vi phạm về chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm, hạn chế các vụ ngộ độc thực phẩm xảy ra khi tết Trung thu đang cận kề.
Qua kiểm tra các cơ sở đã chấp hành tốt các quy định về bảo đảm chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm của các cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm, chưa có vi phạm. Trong quá trình kiểm tra, Đoàn đã kết hợp làm tốt công tác tuyên truyền, giáo dục các quy định, các kiến thức về đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm để nâng cao nhận thức và ý thức của các chủ cơ sở, góp phần làm tốt công tác chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân./.
Minh Anh, Anh Khoa - Công an tỉnh