Tuyên truyền, hướng dẫn kỹ năng phòng, chống đuối nước

Hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em với chủ đề “Hành động thiết thực, ưu tiên nguồn lực trẻ em” và thông điệp “Gia đình, cộng đồng giám sát, trông giữ trẻ em đề phòng chống đuối nước”, ngày 09/6/2024, Phòng Hồ sơ nghiệp vụ và Cơ quan Ủy ban kiểm tra Đảng ủy Công an tỉnh Lạng Sơn đã tổ chức chương trình tuyên truyền, hướng dẫn kỹ năng phòng, chống đuối nước cho các con, em, cháu của cán bộ trong đơn vị.

Công an huyện Tràng Định tổ chức thăm, tặng quà Mái ấm tình thương Vinh Sơn, thị trấn Thất Khê, huyện Tràng Định nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/6/2024

Chiều ngày 01/6/024, Công an huyện Tràng Định phối hợp tổ chức thăm, tặng quà trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt đang được nuôi dưỡng tại cơ sở Mái ấm tình thương Vinh Sơn, thị trấn Thất khê, huyện Tràng Định. Cơ sở mái ấm tình thương Vinh Sơn hiện đang chăm sóc, nuôi dưỡng 32 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, trẻ em mồ côi, khuyết tật.

Phòng Cảnh sát QLHC về TTXH tổ chức Chương trình “Vui Tết thiếu nhi” cho con cán bộ chiến sĩ đơn vị

Ngày 31/5/2024, Đảng uỷ, lãnh đạo đơn vị Phòng Cảnh sát QLHC về TTXH tổ chức Chương trình “Vui Tết thiếu nhi” năm 2024 và trao tặng quà cho con cán bộ chiến sĩ có thành tích cao trong năm học 2023 – 2024. Đến dự chương trình có đại diện Lãnh đạo đơn vị, phụ huynh và các cháu con cán bộ, chiến sĩ đơn vị.

Tiếp tục hưởng ứng chương trình “Cùng em đến trường”

Ngày 01/6/2024, Đoàn thanh niên Công an huyện Tràng Định phối hợp với Đoàn thanh niên xã Kháng Chiến tổ chức tặng quà, động viên “Em nuôi của đoàn” - La Công Binh, sinh năm 2009, trú tại thôn Bản Slùng, xã Kháng Chiến, huyện Tràng Định. Hiện nay em đang là học sinh lớp 9 trường THCS xã Kháng Chiến, huyện Tràng Định, tỉnh Lạng Sơn.

Tuổi trẻ Công an tỉnh Lạng Sơn ra quân chiến dịch “Thanh niên tình nguyện Hè” và Chiến dịch “Hành quân xanh” năm 2024

Ngày 04/6/2024, tại xã Nhất Hoà, huyện Bắc Sơn, Ban Thanh niên Công an tỉnh cùng Liên Chi đoàn Cụm thi đua Công an tỉnh, Chi đoàn Công an huyện Bắc Sơn phối hợp tổ chức ra quân chiến dịch “Thanh niên tình nguyện Hè” và Chiến dịch “Hành quân xanh” năm 2024. Dự buổi lễ có Đại diện lãnh đạo Cụm thi đua an ninh; lãnh đạo Công an huyện Bắc Sơn; Huyện đoàn Bắc Sơn; đại diện cấp ủy, chính quyền xã cùng đông đảo bà con nhân dân.