Cùng em đến trường sau bão

Sáng ngày 12/9/2024, lực lượng Công an huyện Bắc Sơn và Công an xã Long Đống, huyện Bắc Sơn đón các cháu học sinh và giáo viên tại các điểm ngập úng thuộc thôn An Ninh, xã Long Đống đến trường học.

Thanh tra Công an tỉnh Lạng Sơn tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp khai giảng năm học mới

Hòa chung không khí vui tươi của ngày khai giảng năm học mới năm 2024 - 2025. Sáng ngày 5/9, Đại diện Lãnh đạo, cán bộ chiến sỹ Thanh tra Công an tỉnh cùng với các đơn vị trong Cụm thi đua số 4 - Thanh tra tỉnh Lạng Sơn phối hợp với Công ty cổ phần Thiên Ngân Lạng Sơn đã đến dự, chúc mừng Ban Giám hiệu, thầy cô và học sinh trường Phổ thông dân tộc nội trú THCS và THPT huyện Cao Lộc và tặng nhiều phần quà ý nghĩa cho các em học sinh.

Phòng CSGT Công an tỉnh Lạng Sơn tuyên truyền, phổ biến giáo dục về an toàn giao thông cho học sinh nhân dịp khai giảng đầu năm học mới

Nhân dịp Khai giảng năm học 2024 - 2025, Các Phòng CSGT Công an tỉnh Lạng Sơn đã phối hợp với các Trường học trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn tổ chức tuyên truyền, phổ biến pháp luật về bảo đảm TTATGT tại các trường học với hơn 1.500 lượt học sinh giáo viên tham gia; đồng thời, trong khuôn khổ chương trình, đã trao tặng suất quà cho 01 học sinh có hoàn cảnh khó khăn, cố gắng vươn lên xuất sắc trong học tập (bố đẻ em đã tử vong do TNGT), trị giá quà tặng 500.000đ/suất.

Giám đốc Công an tỉnh dự lễ khai giảng năm học mới tại tại Trường Mầm non xã Đồng Tiến, huyện Hữu Lũng

Hòa chung không khí phấn khởi đón chào năm học mới, sáng ngày 5/9, Trường Mầm non xã Đồng Tiến, huyện Hữu Lũng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2024 - 2025. Dự lễ khai giảng có đồng chí Đại tá Vũ Như Hà - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh. Cùng dự có lãnh đạo Sở Y tế Lạng Sơn; lãnh đạo huyện Hữu Lũng; cấp ủy, chính quyền địa phương cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên, phụ huynh và các em học sinh Trường Mầm non xã Đồng Tiến.

Phòng Tham mưu Công an tỉnh Lạng Sơn tặng quà cho các em học sinh nghèo vượt khó nhân dịp khai giảng năm học mới

Nhân dịp khai giảng năm học mới 2024 - 2025, ngày 05/9/2024, Phòng Tham mưu Công an tỉnh đã đến chúc mừng thầy và trò trường THCS Quảng Lạc - đơn vị kết nghĩa