Bình Gia: Công an xã Quang Trung hỗ trợ người dân sửa nhà sau mưa lớn

Mưa lớn kéo dài (từ ngày 12/5 đến ngày 16/5) đã gây thiệt hại về nhà ở cho hộ gia đình ông Lăng Văn Lạng, thôn Mò Mè, xã Quang Trung, huyện Bình Gia, ngay khi nắm được tình hình, ngày 16/5, cán bộ Công an xã Quang Trung, huyện Bình Gia đã hỗ trợ người dân khắc phục hậu quả.

Tổ chức dâng hương tưởng niệm 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Nhân kỉ niệm 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2024), ngày 16/5/2024 Phòng Cảnh sát kinh tế - Phòng Kỹ thuật hình sự đã tổ chức dâng hương tưởng niệm tại Khu lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh thuộc phường Vĩnh Trại, thành phố Lạng Sơn.

Công an huyện bắc sơn tổ chức lễ ra mắt câu lạc bộ Pickleball

Ngày 08/5/2024, Công an huyện Bắc Sơn tổ chức Lễ ra mắt Câu Lạc bộ Pickleball. Dự buổi lễ có đồng chí Phùng Thị Thanh Nga, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo, chỉ huy, cán bộ chiến sĩ và các thành viên Câu Lạc bộ Pickleball.

Hoạt động kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954 - 07/5/2024)

Hướng tới kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954 - 07/5/2024), ngày 06/5/2024 Công an huyện Tràng Định đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà 03 Cựu chiến binh tham gia kháng chiến chống Pháp, Chiến dịch Điện Biên Phủ, hiện đang sinh sống tại địa bàn huyện Tràng Định.

Công an thành phố Lạng sơn thăm hỏi, động viên và tặng quà gia đình liệt sỹ nhân dịp kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ

Ngày 04/5/2024, đại diện Đảng ủy, Lãnh đạo và Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ Công an thành phố Lạng Sơn đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà gia đình ông Vi Văn Thành là thân nhân Liệt sỹ Vi Văn Chéo nhân dịp kỷ niệm 70 năm chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ.