Phòng Quản lý xuất nhập cảnh Công an tỉnh tặng khẩu trang y tế cho nhà đầu tư người nước ngoài kinh doanh tại địa bàn tỉnh Lạng Sơn

21-02-2020

Trong tuần qua (10/02-16/02/2020), Phòng Quản lý xuất nhập cảnh Công an tỉnh đã tiếp nhận thông tin khai báo tạm trú của trên 2.000 lượt người nước ngoài. Trong giai đoạn dịch bệnh Covid- 19 vẫn đang diễn biến hết sức phức tạp, đơn vị đã tăng cường công tác kiểm tra, hướng dẫn, tuyến truyền và yêu cầu các doanh nghiệp, cơ sở lưu trú, hộ gia đình có người nước ngoài lưu trú (nhất là những người đến từ vùng dịch) phải tự quản lý, cách ly người nước ngoài, hạn chế đi lại, tiếp xúc để phòng tránh dịch bệnh lây lan trong cộng đồng.

Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Lạng Sơn Tặng 6.000 khẩu trang y tế cho Công an Trung Quốc

21-02-2020

Nhằm chung tay cùng phía Trung Quốc ngăn chặn và đẩy lùi dịch bệnh Covdid - 19, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Lạng Sơn, Việt Nam đã tặng 6000 khẩu trang cho Cục Công an thị Bằng Tường và Tổng đội Trinh sát hình sự, Ty Công an Khu tự trị dân tộc Choang, Quảng Tây, Trung Quốc .

Các công dân cách ly trở về địa phương

19-02-2020

Ngày 17/02/2020, Trung đoàn 123, thành phố Lạng Sơn đã tổ chức cho 124 công dân Việt Nam trở về từ Trung Quốc trở về với gia đình tại địa phương nơi cư trú sau khi kết thúc thời gian cách ly 14 ngày. Đến dự và chỉ đạo có đồng chí Dương Xuân Huyên - Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Cảnh sát giao thông Lạng Sơn phát khẩu trang miễn phí cho lái xe và hành khách

05-02-2020

Trong 2 ngày 01 và 02/02/2020, Chi đoàn phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Lạng Sơn tổ chức phát miễn phí 1.600 khẩu trang y tế cho lái xe và hành khách.

Chương trình tặng quà “Xuân ấm – Tết yêu thương”

23-01-2020

Ngày 18/01/2020, Hội phụ nữ, Đoàn thanh niên các đơn vị: Phòng Hồ sơ, phòng Cảnh sát môi trường, phòng Cảnh sát thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp, Công an huyện Văn Quan đã phối hợp tổ chức chương trình tặng quà “Xuân ấm - Tết yêu thương” tại xã Đồng Giáp, Văn Quan, Lạng Sơn.