Khởi công xây dựng phòng học Trường Tiểu học xã Đào Viên

01-05-2021

Ngày 27/4/2021, Công an tỉnh phối hợp UBND huyện Tràng Định tổ chức Lễ khởi công xây dựng phòng học tại Trường Tiểu học xã Đào Viên, huyện Tràng Định.

Phòng Hậu cần Công an tỉnh Lạng Sơn tổ chức thăm và tặng quà gia đình chính sách

19-04-2021

Nhân dịp kỉ niệm 75 năm Ngày truyền thống lực lượng Tài chính Công an nhân dân (17/4/1946-17/4/2021), phòng Hậu cần Công an tỉnh Lạng Sơn đã tổ chức chương trình tình nguyện tại xã Hoàng Đồng và xã Quảng Lạc, TP.Lạng Sơn.

Thăm hỏi, tặng quà gia đình liệt sỹ

13-04-2021

Nhân dịp kỉ niệm 75 năm ngày truyền thống của lực lượng Cảnh sát hình sự (18/4/1946 - 18/4/2021), Cục Cảnh sát hình sự - Bộ Công an tổ chức quyên góp kinh phí nhằm tri ân thương binh, thân nhân các anh hùng Liệt sỹ của lực lượng cảnh sát hình sự. Sáng ngày 13/4/2021 được sự ủy quyền của Cục Cảnh sát hình sự, phòng Cảnh sát hình sự Công an Lạng Sơn phối hợp với Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam đã đến gia đình liệt sĩ, anh hùng lực lượng vũ trang Triệu Văn Phong tại số nhà 330, đường Bến Bắc, TP. Lạng Sơn để trao tặng quà.

Tuyên truyền, kiểm tra an toàn PCCC và CCCH các hộ kinh doanh tại phường Hoàng Văn Thụ và phường Đông Kinh, thành phố Lạng Sơn

09-04-2021

Nhằm nâng cao nhận thức, ý thức của người dân, nhất là những hộ kinh doanh tại gia đình về công tác phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, ngày 09/4/2021, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh Lạng Sơn đã tổ chức buổi tuyên truyền phổ biến kiến thức về PCCC và CNCH, đồng thời tiến hành kiểm tra an toàn PCCC và CCCH tại các hộ kinh doanh trên địa bàn phường Hoàng Văn Thụ và phường Đông Kinh, thành phố Lạng Sơn.

Tuyên truyền Luật giao thông và xây dựng mô hình tự quản “Trường học an toàn giao thông”

07-04-2021

Ngày 05/4/2021, Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh phối hợp với Huyện đoàn Chi Lăng tổ chức tuyên truyền luật giao thông đường bộ - đường sắt, khánh thành mô hình tự quản “Trường học an toàn giao thông”, thành lập và ra mắt “Đội thanh niên xung kích bảo đảm trật tự an toàn giao thông” tại Trường THCS xã Chi Lăng, huyện Chi Lăng.