HỘI PHỤ NỮ CÔNG AN TRÀNG ĐỊNH TẶNG QUÀ HỖ TRỢ 01 PHỤ NỮ TAI NẠN LAO ĐỘNG

Thực hiện Chương trình công tác Hội năm 2024, ngày 09/4/2024, Hội Phụ nữ Công an huyện Tràng Định phối hợp Công an xã Tân Minh tổ chức thăm hỏi, tặng quà, hỗ trợ 01 trường hợp Phụ nữ bị tai nạn lao động tại xã Tân Minh, huyện Tràng Định.

Chương trình tình nguyện “Cứng hóa đường tránh lũ” tại thị trấn nông trường Thái Bình

Hưởng ứng kỷ niệm 49 năm ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước; 71 năm thành lập lực lượng An ninh Kinh tế, 70 năm thành lập lực lượng Kỹ thuật nghiệp vụ và Ngoại tuyến. Ngày 03/4/2024, Phòng An ninh Kinh tế, Phòng Kỹ thuật nghiệp vụ và ngoại tuyến - Công an tỉnh Lạng Sơn đã phối hợp với Công an huyện Đình Lập,...

Công an huyện Chi Lăng tổ chức Lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” năm 2024

Sáng ngày 07/4/2024, Công an huyện Chi Lăng chủ trì phối hợp với Hạt Kiểm lâm Huyện Chi Lăng, Đội Quản lý thị trường số 04, Đảng ủy, UBND xã Vạn Linh tổ chức Lễ phát động "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ" năm 2024.

PHÒNG QUẢN LÝ XUẤT NHẬP CẢNH PHỐI HỢP TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH TUYÊN TRUYỀN, PHỔ BIẾN, GIÁO DỤC PHÁP LUẬT VÀ HOẠT ĐỘNG AN SINH XÃ HỘI TRÊN ĐỊA BÀN HUYỆN BẮC SƠN

Ngày 04/4/2024, Phòng Quản lý xuất nhập cảnh phối hợp với Công an huyện Bắc Sơn đã tổ chức chương trình tuyên truyền về công tác phòng cháy chữa cháy và tặng quà cho các hộ dân trên địa bàn xã Nhất Tiến, huyện Bắc Sơn.

PHỐI HỢP TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH “THÁNG THANH NIÊN” VÀ “THÁNG BA BIÊN GIỚI” NĂM 2024 TẠI XÃ QUỐC KHÁNH

Ngày 29/3/2024, Cụm thi đua Công an huyện, thành phố phối hợp Huyện đoàn - Hội Liên hiệp Thanh niên huyện Tràng Định và Đồn Biên phòng Pò Mã tổ chức Chương trình “Tháng Thanh niên” và “Tháng Ba biên giới” - Hành trình đến với địa chỉ đỏ năm 2024 tại xã Quốc Khánh, huyện Tràng Định