Công an tỉnh Lạng Sơn phối hợp tổ chức chuỗi các hoạt động an sinh xã hội tại huyện Lộc Bình

31-12-2021

Ngày 30/12/2021, Công an tỉnh Lạng Sơn và UBND huyện Lộc Bình phối hợp với Bệnh viện 198 - Bộ Công an tổ chức chuỗi các hoạt động an sinh xã hội tại huyện Lộc Bình. Tham dự chương trình có đồng chí Đại tá, Phó Giáo sư, Tiến sỹ Hoàng Thanh Tuyền, Giám đốc cùng các y, bác sỹ Bệnh viện 198 - Bộ Công an; đại diện Lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh, Lãnh đạo các phòng chức năng Công an tỉnh, UBND, Công an huyện và các ban, ngành đoàn thể huyện Lộc Bình.

Các hoạt động hưởng ứng “Tháng hành động vì Bình đẳng giới và phòng ngừa, ứng phó với bạo lực trên cơ sở giới” trong Công an Lạng Sơn năm 2021

24-12-2021

Hưởng ứng “Tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng ngừa, ứng phó với bạo lực trên cơ sở giới” năm 2021, Công an tỉnh Lạng Sơn đã chủ động xây dựng kế hoạch hưởng ứng Tháng hành động với chủ đề: “Đảm bảo an sinh xã hội, tăng quyền năng và tạo cơ hội cho phụ nữ và trẻ em gái nhằm thực hiện bình đẳng giới và xoá bỏ bạo lực trên cơ sở giới”.

Công an huyện Tràng Định hỗ trợ hộ nghèo xóa nhà dột nát

02-12-2021

Thực hiện kế hoạch của Huyện uỷ, HĐND, UBND huyện Tràng Định về huy động các nguồn lực hỗ trợ hộ nghèo xóa nhà dột nát trên địa bàn huyện năm 2021 và bảo đảm an sinh xã hội trên địa bàn, ngày 30/11/2021, Công an huyện Tràng Định đã hỗ trợ 15.000.000 đồng cho 01 hộ nghèo xoá nhà dột nát.

Công an huyện Chi Lăng phối hợp Công an thành phố và các đơn vị tổ chức quyên góp, ủng hộ Chương trình “Sóng và máy tính cho em”

30-11-2021

Hưởng ứng Chương trình “Sóng và máy tính cho em” do Thủ tướng Chính phủ phát động, chiều ngày 29/11/2021, Công an huyện Chi Lăng phối hợp với Công an thành phố cùng các đơn vị hảo tâm trên địa bàn quyên góp, ủng hộ tổ chức trao tặng 07 chiếc điện thoại thông minh (Smartphone) và Sim data 4G với tổng trị giá 20.000.000đ cho 07 em học sinh trường THCS có hoàn cảnh khó khăn và có thành tích học tập tốt trên địa bàn xã Chi Lăng, huyện Chi Lăng.

Hội Phụ nữ Công an Lạng Sơn tuyên truyền phòng, chống bạo lực gia đình

19-11-2021

Thực hiện Kế hoạch của Công an tỉnh Lạng Sơn về việc triển khai Tháng hành động về bình đẳng giới và phòng ngừa, ứng phó với bạo lực trên cơ sở giới trong Công an Lạng Sơn năm 2021, sáng ngày 17/11/2021, Hội Phụ nữ Công an tỉnh, Hội Phụ nữ phòng Cảnh sát hình sự, Hội Phụ nữ Công an huyện Lộc Bình tham gia chương trình Truyền thông Bình đẳng giới, phòng chống bạo lực gia đình với chủ đề “Đảm bảo an sinh xã hội, tăng quyền năng và tạo cơ hội cho phụ nữ và trẻ em gái nhằm thực hiện bình đẳng giới và xoá bỏ bạo lực trên cơ sở giới”