Phòng Hồ sơ nghiệp vụ phối hợp với Công an huyện Bắc Sơn tổ chức Chương trình thiện nguyện và đồng hành cuối tuần cùng dân

Hưởng ứng tháng hành động vì Bình đẳng giới và phòng ngừa ứng phó bạo lực trên cơ sở giới năm 2023, ngày 09/12/2023, Phòng Hồ sơ nghiệp vụ Công an tỉnh phối hợp với Công an huyện Bắc Sơn tổ chức Chương trình “Áo ấm mùa đông”, tặng quà là nhu yếu phẩm cho điểm trường Dộc Máy và 18 học sinh có hoàn cảnh khó khăn xã Nhất Hoà, Bắc Sơn, Lạng Sơn với tổng giá trị quà tặng là 3.600.000 đồng.

Kiểm tra thực hiện Nghị định 03 của Chính phủ tại tỉnh Lạng Sơn

05-12-2023

Ngày 04/12, đoàn công tác liên ngành của Bộ Quốc phòng và Bộ Công an đã kiểm tra tình hình, kết quả phối hợp thực hiện Nghị định số 03 của Chính phủ đối với lực lượng Quân sự, Công an và Bộ đội Biên phòng tỉnh Lạng Sơn.

Công an Hữu Lũng tham gia hiến máu tình nguyện

29-09-2023

Ngày 23 và 24/9/2023, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Hữu Lũng tổ chức phát động Ngày hội Hiến máu tình nguyện năm 2023 với chủ đề “Giọt máu cho đi – một cuộc đời ở lại”. Đến thăm và động viên các tình nguyện viên hiến máu tại ngày hội có lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh; các đồng chí lãnh đạo Huyện Uỷ, HĐND, UBND huyện.

Phòng Cảnh sát cơ động Công an Lạng Sơn tổ chức hành quân dã ngoại kết hợp với công tác dân vận

07-09-2023

Nằm trong đợt hành quân dã ngoại năm 2023 của Phòng Cảnh sát cơ động (CSCĐ) Công an tỉnh tại địa bàn xã Minh Tiến, huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn, ngày 05/9/2023, nhân dịp khai giảng năm học mới Phòng CSCĐ Công an tỉnh đã đến động viên, thăm hỏi và tặng quà tại trường Tiểu học và Trung học cơ sở xã Minh Tiến.

Chương trình “Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2023 và hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp khai giảng năm học 2023”

07-09-2023

Ngày 01/9/2023, Đoàn Thanh niên - Hội Phụ nữ Phòng Cảnh sát thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp phối hợp với Hội phụ nữ - Đoàn thanh niên Công an huyện Cao Lộc, Đoàn xã Hoà Cư, huyện Cao Lộc tổ chức Chương trình “Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2023 và hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp khai giảng năm học 2023” tại thôn Kéo Cặp, xã Hoà Cư, huyện Cao Lộc.