Toạ đàm nhân dịp kỷ niệm 57 năm ngày truyền thống lực lượng Thanh tra CAND (28/5/1967 – 28/5/2024).

Ngày 25/5/2024, Thanh tra Công an tỉnh Lạng Sơn và Thanh tra Công an tỉnh Cao Bằng đã tổ chức tọa đàm, học tập, trao đổi kinh nghiệm về công tác thanh tra, tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo và thường trực Ban chỉ đạo

Nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa tại xã Hồng Thái, huyện Văn Lãng

Chiều 23/5, Chi đoàn, Hội Phụ nữ Phòng Hậu cần, Công an tỉnh phối hợp với Chi đoàn, Hội phụ nữ Công an huyện Văn Lãng tổ chức chương trình tình nguyện hè tại Trường PTDTBT THCS xã Hồng Thái, huyện Văn Lãng. Tham dự chương trình có đại diện lãnh đạo phòng Hậu cần, Ban Thanh niên Công an tỉnh; đại diện lãnh đạo Công an huyện Văn Lãng.

Phòng Cảnh sát kinh tế phối hợp tổ chức chương trình hướng về “Biên cương Tổ quốc tôi”

Ngày 23/5/2024, Đoàn công tác của Cục Cảnh sát Phòng chống tội phạm về môi trường phối hợp với Phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh Lạng Sơn, Công an huyện Cao Lộc đến thăm, tặng quà, động viên cán bộ, chiến sĩ Công an xã Bảo Lâm, huyện Cao Lộc.

Công an huyện Chi Lăng tổ chức chương trình phối hợp tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật phòng, chống ma túy trong các cơ sở giáo dục giai đoạn 2024-2030

Ngày 16/5/2024, Công an huyện Chi Lăng đã tổ chức Lễ ký kết Kế hoạch triển khai thực hiện chương trình phối hợp tuyên truyền, phổ biến pháp luật phòng, chống ma túy trong các cơ sở giáo dục giai đoạn 2024-2030.

Công an thành phố Lạng Sơn Dâng hương báo công với Bác

Nhân kỷ niệm 134 năm ngày sinh nhật Bác, sáng ngày 18/5, tại Khuôn viên lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh, thành phố Lạng Sơn, đoàn đại biểu Công an thành phố Lạng Sơn tổ chức dâng hương, hoa báo công với Bác.