Chi đoàn, Hội phụ nữ Phòng Hồ sơ nghiệp vụ tổ chức chương trình “Mùa đông ấm áp” năm 2022

16-12-2022

Thiết thực chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 - 2027, nhân tháng hành động vì bình đẳng giới, sáng 14/12, Chi đoàn, Hội phụ nữ Phòng Hồ sơ nghiệp vụ chủ trì, phối hợp với Đoàn thanh niên Công an huyện Đình Lập tổ chức chương trình “Tình nguyện mùa đông” năm 2022 tại xã Đình Lập.

Đoạn đường ấm tình quân dân

14-12-2022

Những ngày cuối năm Nhâm Dần, bà con nhân dân ở khu Tân Mỹ 2, thị trấn Hữu Lũng, huyện Hữu Lũng phấn khởi tổ chức lễ khánh thành đoạn đường mới tại ngõ 33, đường Hoàng Đình Kinh.

Phối hợp tổ chức Chương trình "Tình nguyện mùa đông 2022" và "Xuân yêu thương 2023” tại thôn Hoàng Thủy, xã Hoàng Đồng, TP. Lạng Sơn

13-12-2022

Sáng 10/12/2022, Liên Chi đoàn, Hội Phụ nữ phòng Kỹ thuật nghiệp vụ và phòng Ngoại tuyến Công an tỉnh đã đơn vị phối hợp cùng Hội Liên hiệp Thanh niên TP. Lạng Sơn, Đoàn Thanh niên - Hội sinh viên Trường Cao đằng nghề Lạng Sơn, Chi đoàn Trung tâm phát triển quỹ đất Thành phố, Chi đoàn khối Đảng - Đoàn thể thành phố, Chi đoàn khối UBND thành phố... đồng hành tổ chức chương trình "Tình nguyện mùa Đông" năm 2022 và "Xuân yêu thương 2023" tại thôn Hoàng Thủy, xã Hoàng Đồng, TP. Lạng Sơn.

Tặng quà cho học sinh Trường Phổ thông dân tộc bán trú tiểu học Minh Phát, xã Minh Hiệp, huyện Lộc Bình

10-12-2022

Sáng 8/12, Chi đoàn, Hội Phụ nữ Phòng Xây dựng phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc - Thanh tra Công an tỉnh đã tham mưu lãnh đạo đơn vị chủ trì phối hợp với Đoàn thanh niên, Hội Phụ nữ Công an tỉnh, Đoàn thanh niên Phòng Cảnh sát Cơ động Công an tỉnh; Công an huyện Lộc Bình và các đơn vị đồng hành tổ chức chương trình Tình nguyện mùa Đông năm 2022 và Xuân yêu thương 2023 cho học sinh Trường Phổ thông Dân tộc bán trú tiểu học Minh Phát, xã Minh Hiệp, huyện Lộc Bình.

Công an huyện Chi Lăng tặng quà điểm trường mầm non thôn Cô Hồng, xã Vân An

10-12-2022

Đồng cảm trước hoàn cảnh khó khăn của các cô giáo và các em thiếu nhi tại điểm trường mầm non thôn Cô Hồng thuộc trường mầm non xã Vân An, huyện Chi Lăng, tỉnh Lạng Sơn do đường xá xa xôi, đi lại khó khăn và thiếu thốn về cơ sở vật chất, ngày 05/12/2022, Hội phụ nữ Công an huyện Chi Lăng đã tham mưu lãnh đạo Công an huyện đến thăm và trao tặng suất quà (nồi cơm điện) trị giá 1.500.000 đồng cho nhà trường.