Công an Tràng Định thăm, tặng quà Tết Trung thu cho thiếu nhi trên địa bàn

Ngày 16/9/2024, nhân dịp Tết Trung thu, Công an Tràng Định tổ chức thăm, tặng quà cho 02 trường học và Mái ấm tình thương Vinh Sơn, Giáo xứ Thất Khê.

Thăm hỏi tặng quà học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp năm học mới 2024 – 2025 và tết trung thu

Tiếp tục thực hiện Đề án “Tuổi trẻ Công an nhân dân hỗ trợ thanh thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tới trường” giai đoạn 2023 - 2027 trong Công an Lạng Sơn. Nhân dịp năm học mới 2024 - 2025 và Tết Trung thu, ngày 16/9/2024 Chi Đoàn phòng Hồ sơ nghiệp vụ phối hợp với Chi đoàn phòng An ninh kinh tế, Công an tỉnh Lạng Sơn đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà em Nguyễn Thùy Dương (sinh năm 2009) hiện đang học lớp 10, cư trú tại số nhà 41, ngõ 97, đường Trần Hưng Đạo, phường Chi Lăng, thành phố Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn có hoàn cảnh gia đình khó khăn, mẹ mất sớm, bố lao động tự do, hiện em đang sinh sống cùng bà nội (bà nội đã già yếu, đi lại khó khăn).

Hội phụ nữ phòng An ninh nội địa thăm, tặng quà con đỡ đầu nhân dịp năm học mới

Tiếp tục triển khai có hiệu quả Chương trình “Mẹ đỡ đầu” do Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam phát động, sáng ngày 16/9/2024, Hội Phụ nữ Phòng An ninh nội địa đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà cháu Lâm Bảo Trang - con đỡ đầu của Hội tại thôn Bản Châu, xã Tri Lễ, huyện Văn Quan nhân dịp Tết Trung thu và năm học mới 2024 - 2025.

Liên Chi đoàn Cụm thi đua an ninh giúp đỡ học sinh có hoàn cảnh khó khăn theo đề án “Tuổi trẻ CAND hỗ trợ thanh thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn đến trường.

Qua công tác nắm tình hình địa bàn, Liên Chi đoàn Cụm thi đua an ninh Công an tỉnh được biết em Nguyễn Bảo Ngọc, sinh năm 2016, học sinh lớp 3 trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc, xã Gia Cát, huyện Cao Lộc có hoàn cảnh gia đình rất khó khăn, em không có bố, mẹ bị bệnh câm và đã đi lấy chồng xa, em đang sống cùng bác ruột cũng từng bị tai biến, mất khả năng lao động, gia đình thuộc diện hộ nghèo tại địa phương

Phòng Tổ chức cán bộ chung tay hỗ trợ các gia đình bị thiệt hại nặng nề sau bão số 3

Sau khi cơn bão số 3 với cường độ rất mạnh đổ bộ vào miền Bắc nước ta ngày 07/9/2024, nhiều tỉnh thành đã bị ảnh hưởng trực tiếp và thiệt hại nặng nề. Tại địa bàn tỉnh Lạng Sơn, nhiều khu vực bị ngập úng, giao thông bị chia cắt, sạt lở, nhà cửa hư hỏng... ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống nhân dân.