Thăm, tặng quà các hộ gia đình chính sách, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024

Sáng ngày 25/01/2024, Công an tỉnh Lạng Sơn phối hợp, tổ chức chương trình tặng quà các hộ gia đình chính sách, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 tại địa bàn huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn. Tham dự chương trình, có đồng chí Đại tá Thái Hồng Công - Giám đốc Công an tỉnh; đồng chí Phan Hồng Tiến, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đại diện Lãnh đạo các phòng chức năng thuộc Công an tỉnh và đại diện lãnh đạo các ban ngành đoàn thể trên địa bàn.

Hội Phụ nữ phòng An ninh nội địa tiếp tục hành trình “Mẹ đỡ đầu”, lan tỏa yêu thương

Những ngày sát Tết Nguyên đán Giáp Thìn, Hội Phụ nữ Phòng An ninh nội địa đã tới thăm cháu Lâm Bảo Trang tại thôn Bản Châu, xã Tri Lễ, huyện Văn Quan. Đây là năm thứ 2 Hội Phụ nữ phòng An ninh nội địa nhận đỡ đầu, hỗ trợ chăm sóc, nuôi dưỡng cháu Lâm Bảo Trang.

Chương trình tình nguyện mùa đông - Ngày cuối tuần cùng Nhân dân

Ngày 21/01/2024, Phòng Kỹ thuật hình sự Công an tỉnh phối hợp với Công an huyện Bắc Sơn và UBND xã Vạn Thuỷ, huyện Bắc Sơn tổ chức Chương trình tình nguyện mùa đông - Ngày cuối tuần cùng Nhân dân tại thôn Bản Soong, xã Vạn Thuỷ, huyện Bắc Sơn. Đơn vị đồng hành với chương trình gồm Đội Cảnh sát giao thông đường bộ số 1, Công an thành phố Hà Nội và Doanh nghiệp Nguyễn Thị Thuỷ, thành phố Lạng Sơn.

Tặng quà, tuyên truyền pháp luật cho gần 300 học sinh thầy cô và phụ huynh

Ngày 20/1, Đoàn thiện nguyện Trường học VINSCHOOL Hà Nội, Công an huyện Văn Lãng đã đến thăm, tặng quà Tết và tuyên truyền pháp luật cho các em học sinh Trường Phổ thông Dân tộc Bán trú THCS xã Hồng Thái, huyện Văn Lãng.

Phòng Hậu cần Công an tỉnh tổ chức các hoạt động thiện nguyện, hướng về cơ sở

Hướng tới kỷ niệm 76 năm Ngày truyền thống lực lượng Hậu cần - Kỹ thuật CAND (25/01/1948 - 25/01/2024), ngày 19/01/2024, Phòng Hậu cần Công an tỉnh phối hợp với Công an huyện Văn Quan, Ban Thanh niên, Ban Phụ nữ Công an tỉnh, Hội doanh nhân trẻ tỉnh Lạng Sơn, các doanh nghiệp, nhà hảo tâm trên địa bàn tỉnh tổ chức các hoạt động thiện nguyện tại xã Hoà Bình, huyện Văn Quan.