Chào mừng đến với Trang thông tin Công an tỉnh Lạng Sơn                 Chào mừng đến với Trang thông tin Công an tỉnh Lạng Sơn                 Chào mừng đến với Trang thông tin Công an tỉnh Lạng Sơn                 Chào mừng đến với Trang thông tin Công an tỉnh Lạng Sơn
Đặt câu hỏi
Tôi có 01 chiếc xe ô tô, tôi muốn đổi màu sơn xe, cải tạo (lắp thêm nắp thùng, lắp thêm phanh phụ đối với xe tập lái, ...) vậy tôi phải làm những thủ tục gì?

09-10-2021

Câu hỏi: Tôi có 01 chiếc xe ô tô, tôi muốn đổi màu sơn xe, cải tạo (lắp thêm nắp thùng, lắp thêm phanh phụ đối với xe tập lái, ...) vậy tôi phải làm những thủ tục gì?

Tôi là Hộ Kinh doanh có 02 xe ô tô tải hoạt động kinh doanh vận tải, tôi muốn đổi biển số màu trắng sang nền màu vàng thì thủ tục như thế nào?

09-10-2021

Câu hỏi: Tôi là Hộ Kinh doanh có 02 xe ô tô tải hoạt động kinh doanh vận tải, tôi muốn đổi biển số màu trắng sang nền màu vàng thì thủ tục như thế nào?

Tôi có hộ khẩu thường trú tại Lạng Sơn, có giấy tờ mua xe ô tô tại Thành phố Hà Nội, để di chuyển hồ sơ xe về Lạng Sơn, tôi có phải nộp lệ phí trước bạ không?

09-10-2021

Câu hỏi: Tôi có hộ khẩu thường trú tại Lạng Sơn, có giấy tờ mua xe ô tô tại Thành phố Hà Nội, để di chuyển hồ sơ xe về Lạng Sơn, tôi có phải nộp lệ phí trước bạ không?

Tôi mua 01 xe ô tô, nay tôi bận, tôi giao cho lái xe đến làm thủ tục đăng ký xe, vậy có được không ?

09-10-2021

Câu hỏi: Tôi mua 01 xe ô tô, nay tôi bận, tôi giao cho lái xe đến làm thủ tục đăng ký xe, vậy có được không ?

Tôi có hộ khẩu thường trú tại Huyện Chi Lăng, mua 01 xe mô tô có dung tích xi lanh 250 cm3, tôi đăng ký xe tại đâu?

09-10-2021

Câu hỏi: Tôi có hộ khẩu thường trú tại Huyện Chi Lăng, mua 01 xe mô tô có dung tích xi lanh 250 cm3, tôi đăng ký xe tại đâu?