Chào mừng đến với Trang thông tin Công an tỉnh Lạng Sơn                 Chào mừng đến với Trang thông tin Công an tỉnh Lạng Sơn                 Chào mừng đến với Trang thông tin Công an tỉnh Lạng Sơn                 Chào mừng đến với Trang thông tin Công an tỉnh Lạng Sơn

Thực hiện bộ chỉ số đánh giá năng lực cạnh tranh DDCI

Thực hiện bộ chỉ số đánh giá năng lực cạnh tranh DDCI

30-10-2018

     GIỚI THIỆU VỀ KHẢO SÁT

Năm 2018 là năm thứ hai tỉnh Lạng Sơn triển khai đánh giá chất lượng năng lực điều hành của chính quyền Địa phương và Sở, Ban, Ngành trong tỉnh thông qua bộ chỉ số Năng lực cạnh tranh cấp Sở, Ban, Ngành và Địa phương (gọi tắt là DDCI LẠNG SƠN 2018). Bộ chỉ số này đáp ứng kêu gọi của chính phủ và mong muốn của cộng đồng doanh nghiệp được đóng góp ý kiến đánh giá, giám sát những thay đổi trong thái độ, chất lượng dịch vụ công, góp phần cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh tỉnh Lạng Sơn. Kết quả khảo sát, tổng hợp các ý kiến đánh giá của doanh nghiệp là nguồn thông tin tin cậy giúp tỉnh Lạng Sơn và chính quyền các cấp nhìn nhận được những lợi thế, thách thức cũng như lộ trình cụ thể cải thiện các trụ cột của môi trường đầu tư kinh doanh. Khảo sát do nhóm chuyên gia nghiên cứu độc lập triển khai trên quy mô toàn tỉnh phối hợp với Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh và Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Lạng Sơn. Chúng tôi chân thành cảm ơn các doanh nghiệp, hợp tác xã và hộ kinh doanh đã hợp tác và tham gia vào cuộc trưng cầu ý kiến này. Tổ công tác DDCI Lạng Sơn cam kết bảo đảm bí mật tất cả những thông tin doanh nghiệp cung cấp, các doanh nghiệp trả lời được mã hóa khuyết danh, các ý kiến được tổng hợp, bình quân hóa và ước lượng chung phục vụ mục đích thống kê và đánh giá.

[Hướng dẫn điền phiếu] Để khảo sát đạt kết quả tốt nhất, Nhóm nghiên cứu khuyến nghị lãnh đạo doanh nghiệp và các thành viên chủ chốt (trưởng phòng/cán bộ quản lý của các bộ phận chuyên môn hoặc người có am hiểu về lịch sử, hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp) cùng tham gia vào quá trình trả lời các câu hỏi. Trong phiếu khảo sát, thuật ngữ “doanh nghiệp” bao gồm cả hợp tác xã và hộ kinh doanh cá thể. Với những ô trống, vui lòng đánh dấu ü vào những phương án lựa chọn. Chúng tôi cũng gửi kèm bản mềm phiếu khảo sát vào email của anh/chị để có thể điền phiếu bản mềm và gửi trực tiếp vào email của tổ công tác theo địa chỉ: ddcilangson2018@gmail.com.

 
[Hướng dẫn gửi phiếu] Sau khi hoàn thành phiếu khảo sát, đề nghị Quý doanh nghiệp gửi lại phiếu đã trả lời trong phong bì kín (được gửi kèm trong phong bì thư có in sẵn địa chỉ hòm thư bảo mật tại Hà Nội). Quý doanh nghiệp gửi phiếu khảo sát đã điền về hòm thư bảo mật hoàn toàn miễn phí.
Địa chỉ nơi nhận phiếu khảo sát: Hòm thư lưu ký: IPOBox 54, Số 6, Đinh Lễ, Quận Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội
 
[Trung tâm hỗ trợ] Trong quá trình điền phiếu khảo sát, chúng tôi sẵn sàng giải đáp bất cứ thắc mắc nào từ phía doanh nghiệp thông qua đường dây nóng:
 
      Trung tâm hỗ trợ giải đáp thông tin DDCI: (024)6254.2800 /0963.751.486.
      Email: giaidapddci@gmail.com
 

Cổng thông tin của tỉnh Lạng Sơn: http://langson.gov.vn

Danh sách file đính kèm:

# Tên file Tải xuống
1 Bang hoi DDCI Lang Son 2018_So_Ban_Nganh_2018.doc

Tin liên quan