Tin an ninh trật tự

Bắt giữ đối tượng tạng trữ trái phép chất ma túy

31-05-2024

Công an thành phố Lạng Sơn vừa phát hiện, bắt quả tang một đối tượng có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

Cụ thể, vào hồi 08 giờ 20 phút ngày 31/5/2024, Tổ công tác Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an thành phố Lạng Sơn đang làm nhiệm vụ tại đường Lê Đại Hành, phường Vĩnh Trại, thành phố Lạng Sơn phát hiện 01 đối tượng điều khiển xe mô tô nhãn hiệu DETECH, màu trắng, biển kiểm soát 12FA-003.46 có biểu hiện nghi vấn hoạt động phạm tội về ma túy.

Đối tượng Dương Văn Rừng tại cơ quan công an

Quá trình kiểm tra, tổ công tác phát hiện, bắt quả tang trong lòng bàn tay trái của nam thanh niên có 01 gói giấy, kích thước 09cm x 10cm bên trong chứa chất bột màu trắng. Đối tượng khai nhận tên là Dương Văn Rừng, sinh năm 1992, trú tại thôn Liên Hòa, xã Gia Cát, huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn; số chất bột trong gói giấy bị lực lượng Công an thu giữ là Heroine đối tượng vừa mua ở khu vực Ga Lạng Sơn với một người đàn ông quen biết xã hội. Khi Rừng đang trên đường mang ma túy đi tìm nơi để sử dụng thì bị lực lượng Công an thành phố Lạng Sơn phát hiện kiểm tra, bắt quả tang.

Hiện Công an thành phố Lạng Sơn đang tiếp tục điều tra mở rộng vụ án./.

Hoàng Thơ – Nguyễn Hiền

Công an Lạng Sơn